FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
Well, có những lúc bạn không thể phân biệt được đâu là trí tưởng tượng điên rồ hay là thiên tài đổi mới. Trong khi đọc điều này, bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống khó xử tương tự. Một nhóm kỹ sư người Nga đang gây quỹ từ Huy động vốn từ cộng đồng Indiegogo để tạo ra một thiết bị có thể bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách – đợi nó – giết chết các cổng USB của bạn, hoặc có thể chỉ phá hủy bo mạch chủ của PC!

Được đặt tên khéo léo là ‘USB Killer’, dongle 99 USD sẽ gây điện giật và phá vỡ các cổng USB của bạn ngay khi bạn cắm que vào đó. Điều này, những người sáng tạo nói, là tuyến phòng thủ cuối cùng trong bảo mật dữ liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng USB Killer trong các tình huống như đột nhập (nếu dữ liệu của bạn quan trọng hơn tính mạng của bạn và gia đình bạn) hoặc nếu vợ bạn đột nhiên tìm thấy một ổ bút chứa đầy những bức ảnh hoang dã của bạn, thì bạn sẽ cứu mạng mình bằng USB Sát thủ.

Xem thêm: Mã tiêu diệt USB biến ổ USB thành máy giết máy tính.

Nhóm đặt mục tiêu 10.000 đô la và đã có 13 người ủng hộ với 1.234 đô la Mỹ tính đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để ẩn và bảo vệ dữ liệu của mình, nhưng USB Killer được những người sáng tạo khuyên nên sử dụng trong trường hợp khẩn cấp (bạn phải nghĩ đến tình huống nghiêm trọng mà bạn có thể gặp phải trước khi mua vị thần cứu thế dữ liệu của mình) .

Video này có thể giúp bạn suy nghĩ.

Bạn có muốn mua USB Killer cho riêng mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here