Không thể phủ nhận Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Google đã nỗ lực rất nhiều trong trình duyệt Chrome để trình bày một giao diện rõ ràng, hiệu suất mượt mà, các tính năng đồng bộ hóa dễ dàng và hơn thế nữa. Nhưng có những cách để nâng cao hơn nữa các chức năng của nó và đạt được năng suất cao hơn trong các phiên duyệt với sự trợ giúp của các tiện ích mở rộng tốt nhất của Google Chrome.

Trong bài viết này, tôi đã liệt kê các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất vào năm 2021 sẽ hỗ trợ bạn trong các hoạt động trực tuyến hàng ngày của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian và tự động hóa các tác vụ để tiết kiệm công sức của bạn. Xin lưu ý rằng việc sử dụng quá nhiều tiện ích mở rộng cho Google Chrome có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Do đó, bạn chỉ nên giữ lại những tiện ích mở rộng Chrome mà bạn thực sự cần.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năng suất

Đây là một danh mục các tiện ích bổ sung của Chrome có một số lượng lớn các tiện ích mở rộng, mỗi tiện ích được tạo ra để hoàn thành một nhiệm vụ khác nhau và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Từ tiện ích mở rộng lưu giữ ghi chú đến trình quản lý mật khẩu và trình theo dõi năng suất cho đến tiện ích mở rộng đánh dấu trang, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều plugin Chrome có thể giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn trên Internet.

Dưới đây là một số tiện ích mở rộng Chrome được đề xuất của tôi để tăng năng suất:

Google Keep

tiện ích mở rộng chrome tốt nhất google keep

Tiện ích mở rộng ghi chú này của Google cho phép bạn thêm lời nhắc nhanh, lưu các trang, hình ảnh và văn bản mà bạn muốn truy cập sau này. Giao diện người dùng sạch sẽ của Google Keep cho phép tôi tập trung vào những ý tưởng mà tôi muốn ghi nhanh. Phần tốt nhất là nó có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho cả Android và iOS, cung cấp các tùy chọn đồng bộ hóa dễ dàng – làm cho nó trở thành một trong những tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất đối với tôi.

Luôn tập trung

tiện ích mở rộng chrome tốt nhất luôn tập trung

Nếu bạn là người giống như tôi, người mất thời gian khi lướt nội dung ngẫu nhiên trên internet, hãy tin tôi, bạn thực sự cần tiện ích mở rộng Chrome này để làm việc hiệu quả. StayFocusd tăng năng suất của bạn bằng cách giới hạn lượng thời gian bạn có thể dành cho các trang web lãng phí thời gian.

Tiện ích mở rộng VPN tốt nhất của Chrome

Tất cả chúng ta đều biết rằng Google Chrome thu thập thông tin về thói quen và kiểu duyệt web của bạn bất cứ khi nào bạn trực tuyến. Bảo mật các phiên duyệt web của bạn thông qua Mạng riêng ảo (VPN) là một cách tốt để thoát khỏi những ánh mắt dòm ngó của Google. Bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng VPN của Chrome như sau để có thêm quyền riêng tư:

ZenMate VPN

tiện ích mở rộng chrome tốt nhất zenmate

ZenMate là một trong những tiện ích mở rộng VPN tốt nhất dành cho Chrome, cung cấp gói miễn phí không giới hạn suốt đời. Nó có mọi thứ mà một tiện ích mở rộng VPN miễn phí có thể cung cấp – mã hóa lưu lượng, tốc độ tốt, nhiều máy chủ cho các vị trí proxy, v.v. Nó có các tính năng bảo mật bổ sung như mã hóa, chặn WebRTC và NATFirewall để ngăn tin tặc quét thiết bị của bạn.

Các tiện ích mở rộng tốt nhất của Chrome để đọc tin tức

Có rất nhiều trang web tin tức trên internet và việc truy cập từng trang web riêng lẻ có thể là một nhiệm vụ. Đây là nơi tiện ích mở rộng Chrome dành cho tin tức giúp bạn nhận các bản cập nhật mới nhất ngay từ trình duyệt của mình.

Tab Tin tức

Đây là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất để đọc tin tức trên Chrome. Tab Tin tức tự động sắp xếp các tin tức thịnh hành từ các nguồn phổ biến và đáng tin cậy ở một nơi dành cho bạn. Nếu bạn muốn đọc tin tức về các chủ đề cụ thể, nó cho phép bạn thêm nguồn vào nguồn cấp dữ liệu. Phần tốt nhất là tất cả các tiêu đề tin tức được hiển thị trên màn hình mỗi khi bạn mở một tab mới. Vì vậy, bạn có thể nhận được tất cả các thông tin cần thiết trong khi bạn đang chuyển đổi các tab.

Các tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất để đọc các bài báo trực tuyến

Nếu bạn thường xuyên đọc các bài báo trực tuyến, chắc hẳn bạn đã bắt gặp những bài báo có các yếu tố gây mất tập trung trên trang web. Để cải thiện trải nghiệm đọc trực tuyến của mình, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình đọc của Chrome để loại bỏ các quảng cáo, cửa sổ bật lên hoặc video gây phiền nhiễu hiện diện trên các trang web.

Trình đọc dễ dàng

tiện ích mở rộng easy reader_best chrome

Đây là một trình đọc Chrome dễ sử dụng, tùy chỉnh và cải thiện khả năng đọc các bài báo dài trên web. Bạn có thể sử dụng Easy Reader để mở ra một giao diện mới, nơi không có các yếu tố gây mất tập trung và các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho nhà phát triển

UserSnap

tiện ích mở rộng usersnap_best chrome

Tiện ích mở rộng UserSnap cho phép các nhà phát triển kiểm tra ứng dụng của họ, chụp ảnh màn hình, theo dõi lỗi và thu thập phản hồi trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nguyên mẫu nào. Đây là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất trên Chrome dành cho nhà phát triển có thể được sử dụng trong quy trình làm việc và phản hồi hàng ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here