Hơn bao giờ hết, những người độc thân đang tìm đến các trang web và ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm tình yêu hoặc bạn đồng hành. Nhưng hẹn hò trực tuyến không chỉ là lên mạng và tìm người phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn phải đưa ra đánh giá dựa trên tiểu sử ngắn, một vài bức ảnh và đôi khi đối phó với sự lúng túng khi nhắn tin cho một người lạ chỉ để bị ma nhập.

Ngoài ra, số lượng tuyệt đối các nền tảng hẹn hò và người dùng có thể khiến quá trình này có vẻ khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới. Chúng tôi đã duyệt web cho bạn và chọn các trang web và ứng dụng hẹn hò tốt nhất sẽ giúp bạn có thể quản lý trải nghiệm.

Tốt nhất cho: Các chuyên gia định hướng nghề nghiệp tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài

Elite Singles là ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho các chuyên gia đang tìm kiếm đối tác lâu dài. Ứng dụng được định vị là nơi dành cho những người độc thân có học thức và giàu có, nhưng bạn sẽ không nhận được sự ủng hộ nếu bạn đạt được dưới sáu con số. Sau khi bạn nhập công việc, trình độ học vấn và mức lương của mình, ứng dụng sẽ ghép bạn với những người thành công khác.

Một bài kiểm tra tính cách toàn diện được bao gồm để xem xét tính cách, ngoại hình của bạn, những gì bạn muốn ở một người bạn đời và liệu bạn có muốn có con hay không. Bằng cách này, ứng dụng sẽ phù hợp với bạn dựa trên khả năng tương thích của bạn và cung cấp cho bạn một ngày hoàn hảo trong tương lai.

Elite Singles kiểm tra người dùng của mình để bạn chắc chắn tìm thấy ai đó thực sự và khả thi. Hầu hết người dùng ở độ tuổi từ 30 đến 55, có bằng cấp và ảnh đã được phê duyệt mà bạn có thể duyệt qua trong tab thư viện riêng biệt.

Bạn cần đăng ký để sử dụng dịch vụ, bắt đầu gửi tin nhắn đến các trận đấu của bạn, xem hình ảnh của họ và để lại bình luận.

Tốt nhất cho: Những người độc thân muốn gặp gỡ những Cơ đốc nhân cùng chí hướng khác

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc gặp gỡ ai đó thông qua hội thánh của mình, Christian Mingle là một trong những trang web hẹn hò tốt nhất dành cho những người theo đạo Cơ đốc sẽ giúp bạn tìm được một người có chung giá trị và quan hệ tín ngưỡng của bạn.

Christian Mingle có số lượng Cơ đốc nhân lớn nhất đang tìm kiếm các Cơ đốc nhân khác để có một mối quan hệ lâu dài và có ý nghĩa. Để nhận được đề xuất ngày phù hợp, bạn sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra và ứng dụng sẽ ghép nối bạn với những ngày trong tương lai có hệ thống giá trị tinh thần và tôn giáo giống với bạn.

Không giống như Elite Singles, không có cách nào thực sự để kiểm tra hồ sơ trên Christian Mingles. Ngoài ra, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với hồ sơ của mình đều phải được chấp thuận trước khi chúng có hiệu lực, có thể mất vài ngày.

Để sử dụng Christian Mingle, bạn sẽ phải trả 50 đô la mỗi tháng, có thể được coi là quá đắt đối với một số người. Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tìm một người đồng đạo, bạn không nên thử.

Tốt nhất cho: Những người độc thân muốn gặp gỡ những người độc thân khác trên 50 tuổi

Những người độc thân đang tìm kiếm tình yêu hoặc sự kết nối có ý nghĩa sẽ thấy Match.com là một trong những trang web hẹn hò tốt nhất dành cho những người trên 50 tuổi.

Trang web có các nhóm khác nhau, cụ thể là người ly hôn, cha mẹ đơn thân, Cơ đốc nhân và những người độc thân cao cấp khác. Đơn Cao cấp cho phép bạn sắp xếp các trận đấu bằng cách sử dụng các bộ lọc như tuổi, thành phố hoặc nhóm bạn muốn tham gia.

Match có giao diện dễ sử dụng, tiện ích so khớp nâng cao và hồ sơ phong phú chi tiết.

Trang web được sử dụng miễn phí nếu bạn chỉ muốn duyệt qua, nhưng bạn có thể nâng cấp lên đăng ký trả phí nếu bạn thực sự muốn gửi và nhận tin nhắn từ các đối tác tiềm năng đáp ứng tiêu chí của bạn. Bạn cũng nhận được lời khuyên hẹn hò trực tuyến và cơ hội tham dự các sự kiện độc thân để gặp gỡ những người độc thân cao cấp khác gần bạn.

Tốt nhất cho: Bất kỳ ai muốn bắt đầu hẹn hò trực tuyến

Nếu bạn chưa thử hẹn hò trực tuyến trước đây, thì Plenty of Fish là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Nền tảng này có hàng triệu người dùng trên toàn cầu và phổ biến ở Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.

Mặc dù Plenty of Fish được biết đến là một trong những trang web hẹn hò tốt nhất dành cho các bà mẹ đơn thân, nhưng nó không chỉ phục vụ riêng cho nhóm nhân khẩu học này.

Để sử dụng trang web, bạn sẽ cần thực hiện bài kiểm tra Dự đoán Hóa học Mối quan hệ để đo lường các yếu tố khác nhau bao gồm sự tự tin, cởi mở, tự chủ và định hướng gia đình.

Bạn cũng có thể sử dụng trường sở thích để nhập các thông số tìm kiếm của mình và tìm các đối tác tiềm năng mà bạn thấy tương thích nhất.

Tốt nhất cho: Phụ nữ thích thực hiện động thái đầu tiên trong một mối quan hệ

Bumble là một dịch vụ hẹn hò yêu cầu phụ nữ thực hiện hành động đầu tiên sau khi có một trận đấu và chỉ cho bạn 24 giờ để gửi tin nhắn trước khi trận đấu kết thúc.

Bạn có thể chọn người bạn muốn liên hệ và vẫn cảm thấy an toàn trên nền tảng vì nó có các tùy chọn để xác minh hồ sơ của bạn để tránh bị đánh cá.

Bumble không chỉ giải quyết tình trạng mất cân bằng giới tính của các ứng dụng hẹn hò, mà còn bao gồm cả cách thúc đẩy phụ nữ chia sẻ danh tính của họ. Không có gì lạ khi Bumble thường được xếp vào danh sách những trang web hẹn hò tốt nhất dành cho phụ nữ da màu.

Sau khi tìm thấy ai đó mà bạn quan tâm, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện và sau đó hẹn hò qua video để biết họ trước khi gặp mặt. Nếu bạn không chắc phải làm gì vào ngày ảo của mình, hãy thử một số trò chơi hẹn hò ảo để có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Bạn có thể đầu tư tư cách thành viên Bumble Boost để xem những người dùng thích bạn và kéo dài thời gian trả lời trận đấu thêm 24 giờ. Bạn cũng có thể mua đăng ký Bumble Premium và truy cập các bộ lọc nâng cao, gặp gỡ những người ngưỡng mộ của bạn, sử dụng chế độ du lịch, tái đấu với những người dùng đã hết hạn và có số lần quẹt thẻ không giới hạn.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ hẹn hò trực tuyến miễn phí, Bumble còn mang đến cơ hội theo đuổi sự thay đổi nghề nghiệp thông qua dịch vụ Bumble Bizz, hoặc Bumble BFF để tạo tình bạn có ý nghĩa và mở rộng vòng kết nối xã hội của bạn.

Tốt nhất cho: Những người đang tìm kiếm số lượng người dùng duyệt lớn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web hẹn hò tốt nhất cho các mối quan hệ nghiêm túc và không ai trong số những trang web bạn đã thử có kết quả, thì eHarmony là trang web dành cho bạn.

Nó không chỉ là một trong những ứng dụng hẹn hò lớn nhất mà còn có lượng người dùng khổng lồ với các nhóm tuổi lớn nhất là 30 đến 44 và 55 đến 64 tuổi.

Để sử dụng eHarmony, bạn sẽ phải điền vào Bảng câu hỏi về mối quan hệ tương thích gồm 150 câu hỏi để xác định giá trị cốt lõi của mình. Hồ sơ tính cách, điểm tương thích và lời khuyên về mối quan hệ được eHarmony đưa vào để giúp bạn tìm thấy tình yêu.

Các đề xuất về các ngày tương thích sẽ được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn và khi bạn tìm thấy một ngày phù hợp, bạn có thể bắt đầu hẹn hò qua video trước khi gặp trực tiếp họ.

Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và bạn có thể gửi những nụ cười hoặc những bức ảnh phá băng được viết sẵn để bắt đầu cuộc trò chuyện với những người khác. Các tính năng khác như quyền truy cập không giới hạn vào hồ sơ đối sánh của bạn và tin nhắn tùy chỉnh chỉ khả dụng khi bạn thanh toán cho gói cao cấp.

Trang web hoặc ứng dụng hẹn hò yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here