FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ghi chú nhanh: Hai tù nhân của nhà tù Ohio đã chế tạo máy tính DIY, giấu chúng trên trần nhà và tấn công mạng của nhà tù. Họ lấy được các bộ phận từ PC từ các kỹ năng máy tính tại chỗ và chương trình tái chế đồ điện tử. Các tù nhân đã sử dụng máy tính để gian lận thẻ tín dụng, đọc tài liệu về cách chế tạo ma túy và vũ khí, tải nhạc và phim khiêu dâm, v.v. Đáng chú ý, vụ việc xảy ra vào năm 2015 và báo cáo điều tra của nó đã được công bố hôm thứ Ba.

TôiNếu câu chuyện này nghe giống như một tập của Orange is the New Black đối với bạn, tôi sẽ không ngạc nhiên. Theo một báo cáo mới từ Văn phòng Tổng thanh tra Ohio, những tù nhân lập dị của nhà tù an ninh trung bình Ohio đã bí mật lắp ráp hai chiếc máy tính đang hoạt động.

Các tù nhân, Adam Johnston và Scott Spriggs, có được từ chương trình tái chế thiết bị điện tử và kỹ năng máy tính tại chỗ. Họ giấu các máy tính trên trần nhà (xem hình bên dưới) và sử dụng nó để kết nối với mạng máy tính của Sở Phục hồi và Chỉnh sửa Ohio.tù hack máy tính tự làm 2

Xem thêm: Làm thế nào để tạo một máy tính Linux tự làm có kích thước bỏ túi?

Có vẻ như, các tù nhân đã sử dụng máy tính để đánh cắp danh tính của một tù nhân khác để thực hiện hành vi gian lận thẻ tín dụng, đọc tài liệu về cách chế tạo ma túy và vũ khí cũng như tải xuống nội dung khiêu dâm. Họ phân phát tải xuống nội dung khiêu dâm, âm nhạc và video cho bạn tù để đổi lấy hàng hóa.

Nhân viên hỗ trợ của Sở Phục hồi và Sửa chữa Ohio đã ngửi thấy mùi gì đó tanh nồng khi nhận được email cảnh báo rằng một máy tính đã vượt quá ngưỡng kết nối Internet và một thiết bị trái phép vẫn tiếp tục sử dụng proxy để tấn công.

Các tù nhân có thể đặt cáp internet trên mái nhà và xuống thiết bị chuyển mạch mạng. Các báo cáo trạng thái rằng các tù nhân có được bằng chứng xác thực của người làm công bằng cách nhìn qua vai anh ta, một cái gì đó được gọi là hack hình ảnh. Họ đã sử dụng mật khẩu để đánh cắp hồ sơ và thực hiện hành vi gian lận.nhà tù hack máy tính tự làm

Đây là danh sách đầy đủ các phần mềm được tìm thấy trên máy tính: CC Proxy, Cain, Zed Attack Proxy, CC Cleaner, Wireshark, NMap, ZenMap, SoftEther VPN Server, OpenVPN, Jana Server, Yoshi, VLC, Clamwin, phpBB, AdvOr Tor Browser, Paros, 3CXVoip Phone, Webslayer, Cavin, Virtual Box, TrueCrypt, THC Hydra và Kali Linux.

Bạn có thể tìm thấy nhiều phần mềm được đề cập ở trên trong danh sách của chúng tôi công cụ hack hàng đầu cho năm 2017.

Điều thú vị là sự việc này đã xảy ra từ lâu vào năm 2015 và nhà tù đã mất nhiều thời gian để trình báo với chính quyền. Hơn nữa, các quan chức nhà tù cũng gỡ bỏ các máy tính và các tài liệu khác trước khi nó có thể được kiểm tra.

Người phát ngôn của nhà tù nói rằng các quan chức sẽ xem xét các báo cáo và thực hiện các bước cần thiết để ngăn chặn những rủi ro như vậy trong tương lai.

Xem thêm: 10 lý do tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ VPN

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here