Mọi người đều thích đồ ăn, nhưng mọi người còn thích đồ ăn miễn phí hơn nữa. Trong khi nấu ăn ở nhà là cách tiết kiệm nhất để cắt giảm chi phí ăn uống, thỉnh thoảng bạn nên ăn ở ngoài và tự thưởng thức – và ý chúng tôi không chỉ cần đặt hàng giao hàng!

Khi bạn quyết định thực hiện một đêm và tìm thấy những bữa ăn tuyệt vời cho bạn và gia đình, hãy cố gắng tìm một phiếu giảm giá hoặc ưu đãi để giúp bạn tiết kiệm một vài đô la. Một số ứng dụng có thể giúp bạn tìm giao dịch trên thực phẩm – và đây là một số loại tốt nhất.

Các ứng dụng tốt nhất để tìm ưu đãi nhà hàng và nhận đồ ăn miễn phí

Trước khi bạn quyết định chỉ trả giá đầy đủ cho một số grub, hãy tìm kiếm một thỏa thuận trên một trong những ứng dụng này.

Restaurant.com

Ứng dụng Restaurant.com có ​​rất nhiều thứ cho nó. Bạn không chỉ thường xuyên tìm thấy các phiếu giảm giá tới 50% mà còn có thể đổi tất cả các phiếu giảm giá trực tiếp từ điện thoại của mình – không cần in trước bất kỳ thứ gì. Điều này làm cho nó trở thành cách cuối cùng để tiết kiệm tiền mặt khi bạn đi ăn ở đâu đó.

Restaurant.com cũng cung cấp Thẻ giảm giá ăn uống, trị giá 25 đô la, cung cấp các mặt hàng miễn phí và các phiếu giảm giá khác tại hàng chục chuỗi cửa hàng quốc gia. Nếu bạn thích đi ăn ở nhà hàng và bạn chỉ muốn có một ứng dụng giao dịch duy nhất, thì đây là ứng dụng.

Groupon

Groupon là một trong những ứng dụng giao dịch phổ biến nhất ở mọi nơi. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể tìm thấy hơn 100.000 giao dịch trên trang web. Hơn hết, bạn có thể thu hẹp các giao dịch theo khu vực của mình, cũng như đăng ký để nhận các giao dịch có liên quan ngay trong hộp thư đến của bạn. Cho dù là giảm giá một vài đô la hay tiết kiệm hơn 50 đô la, bạn có thể tìm thấy nhiều giao dịch nhà hàng tại Groupon.

Nữ hoàng sữa

Dairy Queen là nơi dừng chân hoàn hảo trong ngày hè nóng nực. Với những tháng ấm áp sắp cận kề, hãy tải xuống ứng dụng Dairy Queen để cập nhật tất cả các ưu đãi, chẳng hạn như mua một, tặng một Blizzards.

Dunkin Donuts

Dunkin Donuts có tỷ lệ hoàn trả phần thưởng cao. Bạn sẽ nhận được đồ uống miễn phí khi tải xuống ứng dụng và sau đó bạn nhận được 5 điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu. Khi đạt 200 điểm, bạn sẽ nhận được một đồ uống miễn phí khác. Đó là một đồ uống cho mỗi 40 đô la chi tiêu.

Sống xã hội

Living Social rất giống Groupon ở chỗ nó cung cấp các chương trình giảm giá cho các điểm tham quan và đồ ăn địa phương. Trên thực tế, các giao dịch thường trùng lặp từ cả hai trang web. Living Social có xu hướng giảm giá tốt hơn khi mua hàng theo nhóm, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để ăn tối ngay khi thấy an toàn.

Ớt

Nếu bạn yêu thích món mì cajun của Chili nhiều như phần còn lại của thế giới, bạn nên tải xuống ứng dụng. Bạn sẽ nhận được khoai tây chiên và salsa miễn phí hoặc đồ uống miễn phí mỗi khi bạn đi, và; bạn cũng nhận được một phiếu giảm giá cho một món tráng miệng miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn.

Buffalo Wild Wings

Một ngày không xa, bạn sẽ có thể trở lại quán thể thao yêu thích của mình và xem trận đấu. Khi ngày đó đến, bạn sẽ muốn tiết kiệm tiền – và ứng dụng Buffalo Wild Wings là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Bạn sẽ nhận được 10 điểm khi đăng ký và 100 điểm cho mỗi 10 đô la chi tiêu. Bạn có thể sử dụng những điểm này để nhận thức ăn miễn phí.

Chick-Fil-A

Chick-Fil-A cung cấp các đặc quyền về đồ ăn miễn phí theo định kỳ, thường không có lý do thực sự. Bạn cũng có thể kiếm thức ăn miễn phí bằng cách mua hàng thông qua ứng dụng. Nếu bạn mua một trong những “Lịch Bò” theo chủ đề của họ tại cửa hàng, bạn sẽ nhận được một món đồ ăn miễn phí khác mỗi tháng.

McDonald’s

McDonald’s không chỉ là một trong những điểm dừng đồ ăn nhanh phổ biến nhất trên thế giới, mà còn là một trong những ứng dụng tốt nhất cho phiếu giảm giá và phần thưởng. Ví dụ: vào mỗi thứ Sáu, bạn có thể nhận được một món vừa miễn phí khi mua bất kỳ món nào và bạn có thể nhận thêm đồ uống McCafe miễn phí nếu bạn thường xuyên gọi cà phê.

Bánh mì Panera

Panera Bread không chỉ có súp và cà phê tuyệt hảo, mà còn là một nơi tuyệt vời để dành một buổi chiều làm việc. Nếu bạn là kiểu người thích ngồi trong nhà hàng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, hãy tải xuống ứng dụng Panera Bread để nhận một chiếc bánh ngọt miễn phí và tích điểm khi mua hàng.

Chipotle

Chipotle cung cấp một trong những ứng dụng tích điểm thưởng tốt nhất cho đồ ăn miễn phí hiện có. Bạn sẽ kiếm được 10 điểm cho mỗi đô la chi tiêu và sau khi đạt được 1.250 điểm, bạn sẽ nhận được một suất tham gia miễn phí. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng như món khai vị miễn phí và giảm giá cho bữa ăn của mình.

Wendy’s

Wendy’s được biết đến với các chương trình giảm giá; Xét cho cùng, chiếc móc khóa $ 2 mà nhà hàng bán để tặng Frosty miễn phí trong suốt cả năm thật tuyệt vời. Ứng dụng này cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ tìm thấy giảm giá cho các bữa ăn cũng như phiếu giảm giá cho các món ăn trong thực đơn miễn phí. Tải xuống ứng dụng và bạn có thể đổi phiếu thưởng ngay khi mở nó ra.

Applebee’s

Ứng dụng của Applebee cung cấp cho người dùng phiếu thưởng thức ăn miễn phí, cũng như giảm giá cho các món ăn hấp dẫn. Bạn cũng có thể nhận được một suất tham dự miễn phí vào ngày sinh nhật của mình mỗi năm. Nó không có chương trình phần thưởng tốt nhất, nhưng thậm chí một vài đô la ở đây và ở đó còn hơn không.

Lần tới khi bạn đi ăn uống, cho dù đó là tại một nơi ngồi xuống hay đồ ăn nhanh lái xe, hãy dành thời gian tìm kiếm các phiếu giảm giá trên một trong những ứng dụng này để nhận các ưu đãi về đồ ăn và bữa ăn miễn phí. Có không cần phải trả giá đầy đủ nếu bạn không cần phải làm vậy.