Skết nối phù hợp giữa Chromecast (đọc: Chromecast là gì?) và máy chơi game Xbox là một nhiệm vụ khá khó chịu khi TV của bạn có sẵn số lượng cổng HDMI hạn chế. Những thiết bị này được kết nối mọi lúc nhưng những gì chúng tôi làm chủ yếu là tiếp tục thay cáp.

Khả năng tương thích của Chromecast trên Microsoft Xbox One là một lợi thế nghiêm trọng. Bạn có thể sử dụng cổng HDMI bổ sung trên Xbox One để kết nối thiết bị Chromecast và sử dụng nó cùng với Xbox.

Xem thêm: Làm cách nào để ngăn bất kỳ ai kiểm soát thiết bị Chromecast của bạn?

Cách kết nối Chromecast của bạn với Xbox One?

Kết nối Chromecast của bạn với Xbox One là một quá trình đơn giản. Nó cũng giúp bạn không gặp rắc rối khi chuyển đổi đầu vào ngay bây giờ và sau đó, cho phép bạn sử dụng đồng thời cả hai thiết bị. Sử dụng cổng đầu vào HDMI của Xbox One, bạn có thể thiết lập Chromecast bằng ứng dụng TV chỉ trong vài bước.

 1. Kết nối thiết bị Chromecast với cổng đầu vào HDMI của Xbox One.
 2. Bây giờ, hãy mở TV ứng dụng trên Xbox One.
  Xbox One Chromecast 1
 3. Chọn Kết nối cáp hoặc hộp vệ tinh của bạn tùy chọn bằng cách nhấn nút A.
  Xbox One Chromecast 2
 4. Chờ vài giây cho đến khi Xbox phát hiện thấy Chromecast của bạn. Nó sẽ xuất hiện trong khung TV nhỏ trên màn hình. Nhấp chuột Kế tiếp.
  Xbox One Chromecast 3
 5. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào Nhảy đẻ tiếp tục. Bạn có thể bấm vào Kế tiếp để thiết lập Xbox để điều khiển TV của bạn.
  Xbox One Chromecast 4
 6. Bây giờ, bạn có thể chọn xem Xbox One của mình sẽ chuyển đến màn hình chính hay mở ứng dụng TV khi khởi động.
  Xbox One Chromecast 5
 7. Nhấp chuột Kế tiếp để hoàn tất quá trình thiết lập Chromecast của bạn. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình nền của Chromecast.

Vì vậy, theo cách này, bạn có thể kết nối Chromecast của mình với Xbox One và sử dụng thiết bị phát trực tuyến như cách bạn làm. Bây giờ, bạn chỉ cần mở ứng dụng TV để sử dụng Chromecast và truyền phát nội dung từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình. Tính năng này không giới hạn ở Xbox One, bạn có thể sử dụng trên các bảng điều khiển khác bao gồm Xbox One S và phiên bản mới hơn Xbox One X.

Bạn có thể đọc bài chi tiết của chúng tôi để biết thêm nhiều điều hữu ích khác Các tính năng và thủ thuật của Chromecast.

Cách đặt lại cấu hình Chromecast trên Xbox?

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi chạy Chromecast trong tương lai hoặc bạn muốn kết nối một thiết bị mới, bạn có thể hoàn nguyên các thay đổi bạn đã thực hiện bằng cách truy cập Tất cả cài đặt> TV & OneGuide> Khắc phục sự cố. Trên màn hình Khắc phục sự cố, hãy nhấp vào Đặt lại cài đặt TV.

Truyền tới Xbox One mà không cần Chromecast

Nếu không có thiết bị Chromecast, bạn vẫn có thể truyền một số ứng dụng sang Xbox One của mình. Tuy nhiên, tôi chỉ có thể truyền ứng dụng YouTube trên điện thoại Android của mình. Bạn cũng có thể truyền tới Xbox One từ trình duyệt Chrome trên máy tính để bàn của mình. Trong trường hợp này, tôi đã thấy tùy chọn này trên trang web YouTube. Tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu tôi tìm thấy nó ở nơi khác.

Xbox Cast

Tùy chọn kết nối Chromecase với Xbox One nghe có vẻ hữu ích hơn bao giờ hết. Nhưng cá nhân tôi không nghĩ đó là ý tưởng tuyệt vời nhất. Đó là vì bạn phải bật bảng điều khiển Xbox One của mình ngay cả khi bạn chỉ muốn xem phim bằng Chromecast. Trong tình huống đó, bạn đang có được sự tiện lợi với cái giá phải trả là sức mạnh của bạn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Chromecast nhiều hơn Xbox, thì việc sử dụng nó như vậy mỗi ngày sẽ trở nên tẻ nhạt hơn.

Trên thực tế, Xbox One làm giảm nhu cầu về bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào khác vì nó hỗ trợ nhiều ứng dụng yêu thích bao gồm YouTube, Netflix, Prime Video, Hulu, SoundCloud, Twitch, v.v.

Vì vậy, đây là một đoạn ngắn về cách thiết lập Chromcast trên bảng điều khiển Xbox One của bạn. Tìm thấy điều này hữu ích không bạn? Bỏ suy nghĩ và phản hồi của bạn.

Xem thêm: 8 “Thủ thuật trên Cửa hàng Google Play” và các tính năng hữu ích cho mọi người dùng Android

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here