FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Google gần đây đã tung ra một ứng dụng mới có tên Task Mate cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách hoàn thành các tác vụ đơn giản như chụp ảnh hoặc ghi lại các đoạn âm thanh ngắn.

Hiện tại, ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm và có sẵn trên Cửa hàng Google Play cho người dùng Ấn Độ. Tuy nhiên, nó chỉ có thể được sử dụng thông qua mã giới thiệu. Vì vậy, trong bài viết này, ngoài thảo luận về cách kiếm tiền mặt, chúng ta cũng sẽ nói về cách lấy mã giới thiệu cho Google Task Mate.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Task Mate?

Trước hết, đừng nhầm lẫn Google Task Mate với Google Opinion Rewards, phần thưởng này cũng thưởng cho người dùng dưới dạng tín dụng trên Cửa hàng Play khi trả lời một số câu hỏi nhất định.

Với Task Mate, bạn vượt ra khỏi việc đánh đố và thực hiện các nhiệm vụ thực tế để được trả bằng tiền thật. Những công việc này có thể là chụp ảnh một nhà hàng gần đó, trả lời các câu hỏi khảo sát về sở thích của bạn hoặc dịch các câu từ tiếng Anh sang ngôn ngữ địa phương của bạn.

Dưới đây là cách cài đặt và kiếm tiền trên Google Task Mate:

1. Truy cập Google Play và Tải xuống ứng dụng Android (Chưa có trên iOS).

2. Mở ứng dụng và chọn bạn thích ID e-mail để chạy tài khoản và nhấn Bật “Start. ”

4. Chọn ngôn ngữ ứng dụng.

5. Nó có thể cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn ngôn ngữ bạn cảm thấy thoải mái với [this step may not appear for all].

6. Nhập Mã lời mời của bạn hoặc Mã giới thiệu mà bạn có thể đã nhận được.

Tái bút: Một Mã giới thiệu dường như chỉ hoạt động cho một vài người dùng ngay bây giờ.

7. Đọc các điều khoản và điều kiện và nhấn vào ‘Chấp nhận thỏa thuận. ‘

8. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một số nhiệm vụ bạn có thể thực hiện để kiếm tiền trên Task Mate. Chọn những người bạn quan tâm.

Lưu ý: Bạn có thể chọn bỏ qua nhiệm vụ nếu muốn. Những nhiệm vụ này có thể được hoàn thành bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu.

9. Khi bạn đã thực hiện thành công nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng một số tiền có thể xem được trong Phần thưởng.

Làm thế nào để đổi tiền kiếm được trên Task Mate?

Google trả phần thưởng bằng nội tệ cho những nhiệm vụ bạn hoàn thành chính xác. Để đổi số tiền kiếm được trên Google, bạn sẽ cần có tài khoản với bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba. Điều này có thể được thực hiện bởi đăng ký ví điện tử của bạn hoặc tài khoản với các đối tác thanh toán được liệt kê trên ứng dụng như Google Pay hoặc cổng thanh toán dựa trên UPI khác.

Sau khi liên kết tài khoản của bạn, chỉ cần nhấn vào nút “rút tiền” và rút thu nhập bằng nội tệ của bạn.

Làm thế nào để lấy mã giới thiệu cho Google Task Mate?

Rất nhiều người hiện đang tìm kiếm thông tin “Làm cách nào để nhận được lời mời từ Google cho ứng dụng Task Mate?”

Rất tiếc, Google chưa phát hành nhiều mã mời Task Mate để người dùng đăng ký. Google cũng đã đặt giới hạn về mã giới thiệu cho người dùng hiện tại. Điều này có nghĩa là người dùng Task Mate hiện tại chỉ có thể giới thiệu tối đa 3 người bạn.

Thận trọng: Nó cũng đã được quan sát thấy rằng có một giới hạn cho việc nhập mã. Nhập quá nhiều mã giới thiệu Task Mate sai/hết hạn dẫn đến việc người dùng không thể sử dụng ứng dụng từ cùng một ID.

Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng tài khoản Google phụ để kiểm tra bất kỳ mã lời mời nào mà bạn nhận được từ các nhóm hoặc kênh YouTube khác nhau. Sử dụng tài khoản chính của bạn khi bạn chắc chắn rằng mã hợp lệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here