On ngày 7 tháng 3, Google Chính thức phát hành Bản xem trước Android P với nhiều các tính năng và cải tiến mới. Sẽ có rất nhiều thay đổi hình ảnh mới trong Android 9.0 mới. Kể từ tháng 2 năm 2018, chỉ 1,1% thiết bị Android chạy Oreo. Android P dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2018. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sửa đổi thiết bị của mình để trông giống như Android P. Dưới đây là một số cách để bạn có thể cung cấp cho thiết bị của mình giao diện của Android 9.0

Cách làm cho thiết bị của bạn trông giống như Android P

Một nhà phát triển Xda có tên Quinny899 đã tạo một cổng của trình khởi chạy Pixel từ bản xem trước dành cho nhà phát triển mới của Android P. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt bất kỳ phiên bản nào trước đó của trình khởi chạy Pixel, trình khởi chạy này sẽ không phải là bản cập nhật cho trình khởi chạy trước đó. Trước khi bạn tiến hành cài đặt trình khởi chạy này, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Cách bật cài đặt trình khởi chạy Android P.

Để cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play, bạn phải thay đổi các cài đặt sau:

1. Đi tới điện thoại Cài đặt> Bảo vệ.

2. Dưới Quản trị thiết bị, chuyển đổi tùy chọn bên cạnh Không biết nguồn gốc.

Cách tải xuống trình khởi chạy Android P và đặt nó làm trình khởi chạy mặc định.

1. Bạn có thể ghé thăm trang này để tìm liên kết tải xuống Trình khởi chạy Pixel.

2. Sau khi bạn đã tải xuống, hãy mở ứng dụng và cài đặt.

3. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể chuyển sang cài đặt bằng cách nhấn vào nút trang chủ.

Trình khởi chạy Android P

Có gì mới về trình khởi chạy Android P?

Không có nhiều thay đổi trong phiên bản mới của trình khởi chạy Pixel. Thay đổi đáng chú ý nhất là thanh tìm kiếm của Google đã được chuyển xuống cuối màn hình và trông giống như một bảng điều khiển lớp phủ có thể vuốt lên trên để lộ ngăn ứng dụng. Giờ đây, việc sử dụng bằng một tay trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thanh tìm kiếm cũng có biểu tượng micrô để thực hiện tìm kiếm nhanh bằng giọng nói. Nhìn chung, trình khởi chạy rất mượt mà khi sử dụng. Tôi đã cài đặt nó trên One Plus 3T và Moto G5 Plus của mình và không nhận thấy bất kỳ vấn đề nào.

Cung cấp cho điện thoại của bạn một giao diện mới với hình nền Android P.

Hình nền Android P

Phiên bản Android mới cũng đi kèm với một loạt các hình nền. So với kho hình nền của các phiên bản Android trước, những hình nền mới này không quá ấn tượng. Có tổng cộng 18 hình nền mới ở độ phân giải full HD (1080 × 1920). Bạn có thể lấy các hình nền từ các liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

Liên kết Mega

Liên kết Google Drive

Mẹo thưởng cho các thiết bị đã root chạy Android Oreo.

Nếu thiết bị của bạn đã được root và chạy ROM Oreo, bạn có thể thử một mô-đun Xposed có tên là Android P-ify. Nó có thể biến thiết bị của bạn trông giống như Android P. Bạn có thể thử các tính năng của Android P như ứng dụng cài đặt màu, chuyển đổi ứng dụng mới, v.v. Để biết thêm về sửa đổi này, bạn có thể đọc của chúng tôi bài viết chuyên sâu trên cùng một.

Xem thêm: Một số dự đoán về tên Android P là gì? Chúng tôi tìm thấy 17 món tráng miệng

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here