FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
Wtôi đã nói đủ về nâng cấp Windows 10 miễn phí, nhưng phải làm gì nếu bạn không có Windows 7 hoặc 8.1 để tận dụng ưu đãi nâng cấp miễn phí? Luôn có một con đường rẻ hơn và bạn có thể xem xét một số cách thông minh để có được Windows 10 với mức giá thấp nhất.

Cách hợp pháp duy nhất để có được Windows 10 là nâng cấp Windows 7 hoặc Windows 8.1 hoặc mua một PC chạy Windows 10 mới. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết nơi để có được Windows 10 với giá thấp nhất bằng cách mua Windows 7 và 8 từ những nguồn rẻ nhất.

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về nâng cấp Windows 10 – Câu hỏi thường gặp

Cần lưu ý rằng Windows 10 có chi phí cao hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Vì vậy, hoàn toàn hợp lý khi mua Windows 7 hoặc Windows 8, sau đó nâng cấp PC của bạn lên Windows 10.

Để có được Windows 10 với giá thấp nhất, bạn có các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể mua bản sao Windows 7 với giá thấp hơn nhiều so với Windows 10 @ 199 USD. Các nhà bán lẻ trực tuyến đang bán Windows 7 với giá dao động từ $ 80 đến $ 130. Bạn có thể truy cập Amazon.com và lấy một bản sao của phần mềm bất cứ lúc nào. Các nhà bán lẻ như Ebuyer từ Vương quốc Anh đang giảm giá nhiều hơn nữa. Tại đây, hãy tải Windows 10 với giá thấp nhất, dao động từ $ 62- $ 67.

Nếu bạn muốn đi qua tuyến Ebay, bạn có thể tiết kiệm hơn vì đây là một cách khác để có được Windows 10 với mức giá thấp nhất. Tại đây, một số người bán đáng tin cậy đang bán Windows 7 và 8 đã qua sử dụng với giá thấp tới 20 USD. Đừng lo lắng về tính xác thực khi bạn nhận được bằng chứng xác thực đi kèm với nó. Giống như Microsoft và eBay đang nhắm mắt làm ngơ khi Microsoft tuyên bố rõ ràng rằng phần mềm OEM được cấp phép trong hệ thống máy tính và không thể cài đặt trên nhiều PC.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Truy cập và tải Windows 10 với mức giá thấp nhất. 😀

Bạn đang nâng cấp PC của mình lên Windows 10? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới? Để biết thêm thông tin cập nhật về Windows 10 từ Affizon, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. [newsletter_signup_form id=1]

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here