Có rất nhiều thực sự thú vị Thủ thuật và hack YouTube điều đó sẽ đưa trải nghiệm phát trực tuyến video của bạn lên một cấp độ tiếp theo, nhưng có một thứ bạn sẽ không tìm thấy được tích hợp sẵn trên YouTube là nút tải xuống danh sách phát.

Có thể bạn đã tạo danh sách phát video của riêng mình và bây giờ bạn muốn tải tất cả chúng xuống máy tính của mình? Hoặc nếu bạn đã tìm thấy một bộ sưu tập các video trong miền công cộng, trình tải xuống danh sách phát trên YouTube sẽ hữu ích trong việc lưu tất cả chúng cùng một lúc.

Dưới đây là các tùy chọn tốt nhất của bạn để tải xuống nhiều video từ YouTube cùng một lúc, miễn là tất cả chúng đều tồn tại trong cùng một danh sách phát.

Quan trọng: Hầu hết các video trên YouTube được bảo vệ bởi luật bản quyền. Chỉ vì trình tải xuống YouTube hoạt động để lưu video bạn muốn, không có nghĩa là làm như vậy là hợp pháp.

ddownr

ddownr
là một trình tải xuống video YouTube trực tuyến miễn phí cũng hỗ trợ danh sách phát. Chỉ cần dán URL danh sách phát vào hộp văn bản, chỉ định phạm vi video từ danh sách phát mà bạn muốn tải xuống (tối đa 250) và nhấn Download It. Các video được lưu trong một tệp Zip.

Có nhiều tùy chọn định dạng tệp để tải xuống danh sách phát YouTube từ ddownr: định dạng âm thanh MP3, M4A và WEBM, cùng với các định dạng video MP4 và WEBM khác nhau, từ 360p đến 8k.

Trong cài đặt có một số tùy chọn bổ sung mà bạn có thể bật, chẳng hạn như thông báo qua email khi tải xuống sẵn sàng, tùy chọn bao gồm phụ đề và một số vị trí máy chủ mà bạn có thể chọn.

MediaHuman YouTube Downloader

Trình tải xuống danh sách phát YouTube này từ MediaHuman chạy từ máy tính để bàn của bạn, vì vậy, nó cần được tải xuống và cài đặt vào máy tính của bạn trước khi bạn có thể sử dụng. Nó hoạt động cho Windows, Mac và Ubuntu.

Điểm yếu duy nhất là nó hết 20 lượt tải xuống trừ khi bạn trả tiền, vì vậy danh sách phát lớn hơn danh sách đó sẽ không hoạt động trong công cụ này.

Một tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được với MediaHuman YouTube Downloader mà trình tải xuống danh sách phát trực tuyến sẽ không hỗ trợ, đó là theo dõi danh sách phát. Sử dụng tính năng tùy chọn này cho phép bạn tự động tải xuống video từ bất kỳ danh sách phát nào ngay khi chúng được đăng trên YouTube.

Bạn có thể chọn lưu video YouTube ở định dạng video (MP4, FLV hoặc WEBM) hoặc định dạng âm thanh (MP3, M4A hoặc OGG). Trong cài đặt cũng có các tùy chọn hữu ích khác, chẳng hạn như khả năng tự động nhập tệp vào iTunes, đặt tùy chọn kiểm soát băng thông và đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn để tải xuống danh sách phát riêng tư.

tiền boa: Kiểm soát việc sử dụng băng thông như bạn có thể trong chương trình này là một phương pháp để tăng tốc internet của bạn mà không phải trả thêm tiền.

Trình tải xuống video 4K

4K Video Downloader là một trình tải xuống danh sách phát YouTube ngoại tuyến khác hoạt động với hệ điều hành Windows, Mac và Ubuntu, ở cả phiên bản có thể cài đặt và di động. Nó cho phép bạn tải xuống tất cả các video từ một danh sách phát hoặc chỉ những video cụ thể, ở định dạng tệp video hoặc âm thanh.

Để sử dụng trình tải xuống YouTube miễn phí này, hãy sao chép liên kết danh sách phát và sau đó sử dụng Paste link trong chương trình để tải danh sách phát. Chọn video bạn muốn tải xuống và chất lượng của video. Chọn MP4 hoặc MKV, sau đó sử dụng Download để lưu chúng vào thư mục bạn chỉ định.

Có một số tùy chọn bạn có thể tùy chỉnh nếu muốn, chẳng hạn như điều chỉnh số luồng mà máy tính của bạn có thể sử dụng để tải video xuống, tạo tệp M3u để tải xuống danh sách phát, bỏ qua các bản sao, thêm tệp vào iTunes sau khi tải xuống, chọn tải xuống tối đa tốc độ và sử dụng proxy.

Bạn có thể xem tiến trình của mỗi lần tải xuống để theo dõi khi nào chúng sẽ hoàn thành.

Nếu bạn đặt hàng phiên bản cao cấp của Trình tải xuống video 4K, bạn sẽ nhận được lượt tải xuống danh sách phát không giới hạn, tính năng đăng ký kênh, không có quảng cáo và một số đặc quyền khác.

Youtubeplaylist.cc

Một trình tải xuống danh sách phát trực tuyến khác cho YouTube, được gọi là Youtubeplaylist.cc, độc đáo ở chỗ nó cho phép bạn chọn video nào từ danh sách phát bạn muốn tải xuống. Tuy nhiên, một nhược điểm là nó không tải video hàng loạt; bạn phải lưu từng cái một hoặc xuất liên kết tải xuống và sử dụng nó trong trình quản lý tải xuống.

Để tải xuống danh sách phát YouTube từ trang web này, hãy dán liên kết vào hộp văn bản để nhận ngay danh sách tất cả các video từ danh sách phát đó. Chọn video từ danh sách phát mà bạn muốn tải xuống, chọn chất lượng bạn muốn cho từng video, sau đó chọn Download All ở dưới cùng.

Trên trang tải xuống cuối cùng, chọn nút tải xuống bên cạnh mỗi video hoặc chọn Xuất liên kết tải xuốngvà sử dụng URL đó trong Internet Download Manager để lưu tất cả các tệp danh sách phát.

Ghi chú: Youtubeplaylist.cc cho phép bạn tải xuống bốn video mỗi ngày hoặc 15 video nếu bạn đăng ký tài khoản người dùng. Nếu bạn cần lưu nhiều video hơn thế, kiểm tra trang giá của họ để biết chi tiết về tài khoản trả phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here