FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Để giải quyết những vấn đề này, Microsoft đã âm thầm phát hành một công cụ giải quyết tất cả chúng. Công cụ này được gọi là Công cụ tạo phương tiện cài đặt Windows. Điều này áp dụng cho Windows 8 và Windows 8.1 Cách sử dụng công cụ này để tải xuống Windows 8.1 Pro một cách hợp pháp mà không cần khóa sản phẩm khá đơn giản và đơn giản nhưng đây là cách thực hiện:

Tải xuống Windows 8.1 Pro hợp pháp mà không cần khóa sản phẩm:

Bước 1:

Đi đến Công cụ tạo phương tiện Windows trên trang web của Microsoft và nhấp vào nút ‘Create Media‘ để tải ứng dụng nhỏ bé này bắt đầu tải xuống.windows-8-1-free-legal-download ---

Bước 2:

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy chạy tệp thực thi và chọn các tùy chọn thích hợp. Chọn ngôn ngữ, ấn bản và kiến ​​trúc (64-bit hoặc 32-bit). Cần lưu ý rằng ở đây bạn có thể chọn kiến ​​trúc của cài đặt Windows. Trong khi cài đặt Windows 8.1 thông qua các phương tiện khác, bạn sẽ không thấy tùy chọn này. Bấm “Next”.

windows-8-1-free-legal-download

Bước 3:

Bây giờ bạn được chào đón với một màn hình cho phép bạn chọn loại tải xuống. Bạn có thể trực tiếp tạo USB khởi động hoặc tải xuống toàn bộ ảnh ISO để sử dụng sau này. Mọi thứ trên đĩa USB đang được sử dụng sẽ bị xóa, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ thứ gì quan trọng trong lãnh thổ đó. Bấm “Next”.

windows-8-1-free-legal-download-

Bước 4:

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi. Quá trình tải xuống sẽ mất một lúc tùy thuộc vào kết nối internet của bạn.

windows-8-1-free-legal-download--

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ có một USB có khả năng khởi động để thực hiện cài đặt mới Windows 8.1 một cách hợp pháp mà không cần khóa sản phẩm trên hệ thống của bạn. Nếu bạn đã chọn tùy chọn ISO image, bạn có thể ghi tệp vào đĩa DVD hoặc tạo USB khởi động bằng các công cụ như PowerISO hoặc công cụ USB của Microsoft.

Ghi chú: Áp dụng cho Windows 8 và Windows 8.1

This post is also available in: Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here