Bạn đã bao giờ tập hợp một bài luận hoặc báo cáo và muốn bao gồm một hình ảnh lớn? Có thể là một đồ thị hoặc biểu đồ đẹp? Câu trả lời là đặt nó trên một trang theo bố cục ngang hoặc ngang. Vì vậy, bạn thử điều đó, nhưng sau đó tất cả các trang chuyển sang chế độ ngang.

Đây là cách nhanh nhất, dễ nhất để tạo một trang ngang trong Word.

Ngoài ra, hãy thoải mái xem video chúng tôi đã đăng lên kênh YouTube của mình, nơi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước tương tự như trong bài viết này, chỉ với một dấu trọng âm!

Cách Point & Click để tạo một trang nằm ngang trong Word

 • Chọn hình ảnh hoặc văn bản mà chúng tôi muốn hiển thị trên trang hướng ngang.
 • Nhấp vào mũi tên xuống dưới Margins cái nút.
 • Bấm vào Lề tùy chỉnh…
 • Ở giữa của Page Setup, nhấp vào Landscape.
 • Ở cuối cửa sổ Thiết lập Trang, trong Ứng tuyển: hộp chọn, thay đổi nó thành Văn bản đã chọn. Nhấp chuột .

Hình ảnh hoặc văn bản đã chọn bây giờ sẽ nằm trên trang hướng ngang của chính nó. Thay đổi kích thước biểu đồ cho phù hợp nhất và chúng tôi có một báo cáo đẹp.

Đơn giản như vậy, nó có thể được thực hiện nhanh chóng hơn sử dụng phím tắt. Hãy xem qua cách sử dụng phím tắt để tạo một trang ngang trong Word.

Cách nhanh nhất để tạo một trang nằm ngang trong Word

Phương pháp này nhanh hơn bao nhiêu? Tôi tự tính thời gian bằng cách sử dụng phương pháp trỏ và nhấp và phương pháp chỉ phím tắt. Khi tôi đã thực hành các phím tắt một vài lần, chỉ mất chưa đến 30 giây, trong khi phương pháp trỏ và nhấp mất gần một phút.

Sử dụng các phím tắt để thực hiện các công việc thường xuyên nhất của bạn không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn có thể tiết kiệm sức khỏe của bạn. Nhiều người bị đau cổ tay do làm việc là do sử dụng chuột. Phần thưởng bổ sung khác là bạn sẽ trông giống như một siêu sao tại nơi làm việc. Bạn sẽ làm được mọi việc trong vài giây trong khi những người khác mất vài phút.

Mặc dù có vẻ như có nhiều việc hơn, nhưng nó chỉ được chia nhỏ để rất chính xác. Rất nhiều người chưa bao giờ sử dụng phím tắt theo cách này và chúng tôi không muốn họ thất vọng và bỏ cuộc vì chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì.

 • Chọn hình ảnh hoặc văn bản mà chúng tôi muốn hiển thị trên trang hướng ngang.
 • Nhấn nút Alt phím rồi nhấn P đưa chúng tôi khỏi Home tab đến Layout.
 • Nhấn nút M để mở nút Lề thả xuống.
 • Nhấn nút A chìa khóa để chọn Custom Margins… và mở Page Setup.
 • nhấn Alt + S chọn Landscape sự định hướng.
 • nhấn Alt+Y để chọn Ứng tuyển:, sau đó nhấn vào phím mũi tên xuống một lần để chọn Văn bản đã chọn. Chạm vào Enter một lần để thiết lập Văn bản đã chọn như sự lựa chọn, sau đó nhấn Enter một lần nữa để áp dụng cài đặt.

Cửa sổ Thiết lập Trang sẽ đóng và văn bản hoặc hình ảnh bây giờ sẽ nằm trên trang bố cục ngang.

Nếu bạn thích các phím tắt nhanh hơn bao nhiêu, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi cho thấy sự kỳ diệu của các phím tắt. Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn sống sót nếu không có những thứ này 10 phím tắt hàng đầu cho Windows 10. Nếu bạn ước có một lối tắt cho một cái gì đó, bạn cũng có thể tạo lối tắt bàn phím tùy chỉnh cho nó trong Windows 10.

Có một số phím tắt tuyệt vời để chia sẻ? Hoặc câu hỏi về những cách khác để thực hiện những điều khó khăn trong Office hoặc Windows? Bật nó trong các bình luận bên dưới. Tất cả chúng ta ở đây để học hỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here