Chủ nhật tới đây, ngày 2 tháng 2, đội San Francisco 49ers và đội trưởng thành phố Kansas sẽ đối đầu ở Super Bowl LIV để giành vinh quang, quyền khoe khoang và Cúp Vince Lombardi. Đối với những người hâm mộ bóng đá trên toàn nước Mỹ, đây là ngày trọng đại nhất trong năm. Các bữa tiệc cấm được tổ chức. Các cổ động viên sẽ cạnh tranh để ném ra bữa tiệc hay nhất, cũng khốc liệt như hai đội sẽ giành chiến thắng.

Nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu trong thế giới chó ăn thịt của những bữa tiệc Super Bowl, hãy đặt ngôi nhà thông minh phù hợp với bạn. Bài viết này sẽ là hướng dẫn cho bạn để tạo ra ngôi nhà thông minh Super Bowl tối ưu, nơi khiến tất cả bạn bè và gia đình của bạn phải xanh mặt vì ghen tị trong khi tất cả bạn xem trận đấu lớn nhất năm trong không gian mát mẻ nhất.

TV là điểm trung tâm của bất kỳ ngôi nhà thông minh nào tập trung vào Super Bowl. Bạn muốn có thể xem mọi người chơi và mọi trận đấu với độ chi tiết rõ ràng, sắc nét. Không cần phải nói rằng màn hình phải đủ lớn để khách ở rải rác trong phòng cũng có thể nhìn thấy mà không cần phải nheo mắt.

Một bộ như TV LG 75 ”UHD 4K sẽ làm được điều đó — và bởi vì nó có Alexa tích hợp sẵn, bạn có thể điều khiển mọi khía cạnh của TV mà không cần điều khiển từ xa. Chỉ cần yêu cầu Alexa điều chỉnh âm lượng, phát trực tuyến trò chơi từ dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Nếu Alexa không trợ lý thông minh của bạn được lựa chọn, TV này cũng hoạt động với Trợ lý Google và hỗ trợ Truyền AirPlay.

Ngay cả khi bạn chọn một chiếc TV khác, hãy chọn một chiếc thông minh. Mặc dù bạn có thể cắm Chromecast hoặc Fire Stick để cung cấp cho nó các tính năng thông minh, nhưng sẽ thuận tiện hơn nhiều khi các tính năng đó tự động được kích hoạt.

Các bữa tiệc Super Bowl rất ồn ào. Điều cuối cùng bạn muốn là bỏ lỡ bất kỳ hành động hoặc bình luận nào vì cổ vũ (hoặc nếu đội của bạn không may mắn như vậy, hãy rên rỉ.) Một thanh âm thanh mạnh mẽ có thể phát ra âm thanh khắp phòng mà không cần đến một thiết bị đắt tiền và khó phát -thiết lập hệ thống âm thanh vòm.

Sonos Beam là một trong những lựa chọn tốt nhất cho Super Bowl. Nó nhỏ gọn, nhưng có bốn loa trầm toàn dải và một loa tweeter để bao phủ toàn bộ dải âm thanh. Nó cũng hoạt động với cả Amazon Alexa và Google Home để khi trò chơi hoàn tất và bạn đã sẵn sàng nghe một số bản nhạc để thư giãn, bạn có thể truyền trực tiếp các giai điệu yêu thích của mình lên sound bar.

Hơn hết, thiết lập rất đơn giản. Sonos Beam chỉ cần hai dây để hoạt động bình thường và tự động phát hiện điều khiển từ xa. Không cần phải trải qua một quá trình ghép nối dài dòng.

Bầu không khí cũng quan trọng như TV và âm thanh. Bạn cần thiết kế ánh sáng để đại diện cho đội bóng yêu thích của mình và không có lựa chọn nào tốt hơn LIFX Z-TV Strip.

Dải này phù hợp với mặt sau của TV và chiếu ánh sáng xung quanh lên bức tường phía sau nó. Khá chuẩn phải không? Sẽ là như vậy, ngoại trừ việc LIFX Z-TV Strip cho phép bạn “vẽ” từng phân đoạn. Bạn có thể hiển thị hàng chục màu khác nhau từ một dải duy nhất. Sơn nó bằng màu sắc của đội yêu thích của bạn để thể hiện tinh thần đồng đội của bạn.

Và vì LIFX không yêu cầu trung tâm, bạn không cần sử dụng thêm dung lượng trên bộ định tuyến của mình — chỉ cần ghép nối trực tiếp từng đèn với Wi-Fi của bạn.

Để thêm vào hiệu ứng, bạn có thể đưa vào một số Bóng đèn cỡ A19 của LIFX trong phần còn lại của ánh sáng trong nhà của bạn.

Lưu ý cuối cùng về ánh sáng: nếu bạn đang băn khoăn về việc nhấp nháy đèn thông minh khi đội của bạn ghi bàn, có một số tùy chọn hiện có. Phương pháp ban đầu liên quan đến ứng dụng ESPN, nhưng sau đó nó đã ngừng cung cấp API và công thức IFTTT ban đầu không còn hoạt động nữa. Chúng tôi chưa thử nghiệm bất kỳ tùy chọn nào khác và không thể nói về hiệu quả của chúng.

Một trong những phần hay nhất của bất kỳ bữa tiệc Super Bowl nào là lượng đồ ăn ngon (thường là cực kỳ không tốt cho sức khỏe). Tin tốt là không cần thức ăn không lành mạnh; với nồi chiên không khí, bạn có thể nấu các món ăn nhẹ Super Bowl bình thường với một lượng dầu tối thiểu.

Mặc dù họ sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào về dinh dưỡng vào thời điểm tốt nhất, nhưng bạn có thể tránh một số phần không tốt cho sức khỏe nhất của thực phẩm. Nồi chiên không khí Cosori còn cho phép bạn làm nhiều việc hơn là chỉ chiên thực phẩm; có 11 cài đặt trước khác nhau cho các phong cách nấu ăn khác nhau, tất cả chỉ trong một phần nhỏ thời gian mà nó thường mất.

Dọn dẹp cũng dễ dàng. Rổ của nồi chiên không khí an toàn với máy rửa bát, vì vậy bạn có thể chỉ cần lấy chúng ra khỏi nồi chiên và ném chúng vào máy rửa bát để máy thực hiện công việc.

Không có bữa tiệc Super Bowl nào hoàn thành mà không có đồ uống. Tất nhiên, không ai muốn đứng dậy và bỏ lỡ ngay cả một khoảnh khắc của trò chơi để lấy một đồ uống khác. Đó là lý do mà Bàn cà phê thông minh Sobro ra đời.

Chiếc bàn cà phê này tuy đắt tiền nhưng có tủ lạnh tích hợp bên trong. Nó cũng được trang bị hai loa Bluetooth tích hợp, bộ sạc USB, 4 ổ cắm 110V và thậm chí cả đèn LED.

Bàn cà phê yêu cầu nguồn điện riêng, vì vậy bạn sẽ phải cắm nó vào ổ cắm trên tường. Cách tốt nhất để giữ dây cáp không bị lệch là luồn dây xuống dưới thảm hoặc sử dụng dụng cụ che khuyết điểm dây. Nếu không, việc thiết lập bàn chỉ đơn giản là cắm điện và để nguội.