FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Trong nó tuyên bố chính thức, Google Ấn Độ cho biết:

“Sau khi được đưa vào ngoại tuyến, video có thể được phát lại mà không cần kết nối Internet trong 48 giờ, cho phép mọi người thưởng thức video YouTube mà không phải lo lắng về kết nối chậm. Bắt đầu từ hôm nay, phần lớn nội dung YouTube phổ biến ở Ấn Độ đã có sẵn để mọi người xem ngoại tuyến, bao gồm nội dung video từ một số tên tuổi phổ biến của Ấn Độ để giải trí và âm nhạc, bao gồm T-Series, Saregama và Yashraj Films. Cung cấp những video phổ biến này để phát lại ngoại tuyến sẽ giúp mọi người vượt qua những thách thức về kết nối dữ liệu, tốc độ và chi phí để thưởng thức phiên bản mượt mà, không có bộ đệm của nội dung yêu thích của họ. ”

Xem thêm: Cuối cùng thì Google cũng ra mắt YouTube Gaming, một YouTube dành riêng cho người chơi game

Tôi sẽ chỉ cho bạn một số bước rất đơn giản để tải xuống video YouTube của bạn. Bạn có thể tham khảo ảnh chụp màn hình để hiểu thêm.

Có một số bước rất dễ dàng để tải xuống video YouTube của bạn.

Các bước:

  1. Mở video bạn muốn tải xuống trên ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh của bạn.
  2. Bạn sẽ tìm thấy nút tải xuống (ngoại tuyến) ở phía bên tay phải ngay bên dưới video.Tải xuống-YouTube-Video-Ngoại tuyến-4
  3. Bây giờ hãy nhấp vào nút tải xuống.
  4. Bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ bật lên nhỏ hỏi về độ phân giải, bây giờ hãy chọn độ phân giải cần thiết.Tải xuống-YouTube-Video-Ngoại tuyến-1
  5. Bây giờ video của bạn sẽ bắt đầu tự tải xuống.Tải xuống-YouTube-Video-Ngoại tuyến-2

Đây là ứng dụng tải xuống chính thức của YouTube nhưng có một số hạn chế. Họ đang:

  1. Bạn không thể tải xuống tất cả các loại video.
  2. Phim và nhạc không có khả năng được tải xuống (video nhạc chính thức của nghệ sĩ và nội dung trả phí dựa trên đăng ký).
  3. Bạn chỉ có thể xem video trong ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh của mình.Tải xuống-YouTube-Video-Ngoại tuyến-3DTải xuống-YouTube-Video-Ngoại tuyến-3

Ngoài ra, không có giới hạn về kích thước và số lượng video. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích từ điện thoại Android hoặc iOS của mình. Ngoài ra, không có phí dữ liệu bổ sung. Vì vậy, nếu bạn có nhiều bộ nhớ trống, bạn có thể bắt đầu tải xuống video mà không cần lo lắng.

Lưu ý: Nếu nút tải xuống không hiển thị trong ứng dụng điện thoại thông minh của bạn, hãy cập nhật ứng dụng Youtube của bạn.

Thích xem ngoại tuyến 😉

Thông qua: Blog của Google Ấn Độ

Đưa ra phản hồi của bạn trong phần bình luận và chia sẻ bài đăng nếu bạn thấy hữu ích!

This post is also available in: German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here