FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Rthật tuyệt, Call of Duty Mobile đã tung ra bản cập nhật Phần 7 cho các máy chủ thử nghiệm. Và đây là bản cập nhật thú vị nhất cho Call of Duty Mobile Beta. Bản cập nhật đi kèm với rất nhiều nội dung mới hấp dẫn, bao gồm Máy bán hàng tự động trong Battle Royale. Ngoài ra, bản đồ Battle Royale giờ đây lớn hơn bao giờ hết sau khi bổ sung nhiều địa điểm mới.

Tuy nhiên, bản cập nhật beta Season 7 cũng mang đến nội dung mới tuyệt vời trong Call of Duty Multiplayer. Trong bản cập nhật, có một số bản đồ Nhiều người chơi mới, vũ khí và Kỹ năng điều hành ‘Takeo’s Katana’ mới hấp dẫn.

Nội dung nhiều người chơi mới trong bản cập nhật COD Mobile Season 7 Beta

Bản đồ nhiều người chơi mới

Bobby Plays, một Youtuber Call of Duty Mobile nổi tiếng, đã thảo luận về tất cả những bổ sung thú vị trong Video dài 14 phút. Điểm nổi bật chính của bản cập nhật beta là nó đề cập đến ba bản đồ Nhiều người chơi mới trong danh sách Tải xuống: Highrise, Tunisia và Gulag.

Ngoài ra, điều ấn tượng là bản đồ ‘Tunisia’ mới đã có thể chơi được trong các máy chủ thử nghiệm của Call of Duty Mobile. Bản đồ Multiplayer rất lớn, vì vậy người chơi sẽ mất một khoảng thời gian để tìm kiếm kẻ thù; tuy nhiên, nó trông cực kỳ hấp dẫn.

Kỹ năng vận hành ‘Katana’ mới của Takeo

Ngoài bản đồ, có một bổ sung lớn khác trong bản cập nhật beta Mùa 7, đó là kỹ năng điều khiển Katana của Takeo. Người chơi sử dụng kỹ năng này sẽ di chuyển cực nhanh với thanh kiếm Katana trên tay của người điều khiển để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một cú đánh.

Ngoài ra, ngay sau khi bạn khởi chạy kỹ năng điều khiển ‘Takeo’s Katana’, trò chơi sẽ chuyển sang chế độ TPP. Kỹ năng này là cơ hội tốt nhất để người chơi có thể trải nghiệm Call of Duty Mobile Multiplayer trong TPP.

Điểm số của ‘Cluster Strike’

Hơn nữa, bản cập nhật Season 7 cũng mang đến một Bảng điểm ‘Cluster Strike’ mới. Những người hâm mộ Call of Duty Mobile có thể sử dụng Scorestreak này để kêu gọi một cuộc bắn phá tên lửa liên tục vào một vị trí được chỉ định. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng ‘Cluster Strike’ là một phiên bản mạnh mẽ hơn của Scorestreak ‘Predator Missile’.

Đặc quyền mới trong Call of Duty Mobile Season 7

Điều thú vị là bản cập nhật cũng mang đến các đặc quyền Overkill, Quick Fix và Sharpnel mới. Overkill perk sẽ cho phép người chơi mang hai vũ khí chính trong trận đấu. Vì vậy, những người chơi có đặc quyền này có thể bao gồm một tay súng bắn tỉa và một khẩu súng trường tấn công trong cùng một lượt tải.

Mặt khác, đặc quyền Quick Fix sẽ hồi lại lượng máu của bạn nhanh hơn khi bạn có được súng, cận chiến và Combat Axe Kill.

Cuối cùng, những người chơi có Sharpnel perk sẽ nhận được thêm trang bị sát thương khi chúng xuất hiện trong trận đấu. Ngoài ra, sát thương nổ sẽ làm chậm quá trình hồi phục máu của kẻ địch.

Chúng tôi không thể chắc chắn liệu tất cả nội dung trong các máy chủ thử nghiệm của Call of Duty Mobile Season 7 có được giới thiệu trong các máy chủ trực tiếp hay không. Tuy nhiên, rất có thể Call of Duty Mobile sẽ bật đèn xanh cho hầu hết nội dung vì nó đã được người chơi yêu thích.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here