FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tanh ấy đã chờ đợi từ lâu Call of Duty: Mobile Bản cập nhật mùa 6 cuối cùng cũng đã ra mắt. Theo một bài đăng cộng đồng của Call of Duty: Mobile, bản cập nhật sẽ giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới cùng với một số chế độ mới.

Bản cập nhật Phần 6 cho COD: Mobile sẽ bắt đầu ra mắt trong tuần này khi phần mới chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 5.

Bản cập nhật lớn đầu tiên sẽ là sự ra đời của bản đồ “Rust” mới, đã được thử nghiệm trong COD: Máy chủ thử nghiệm dành cho thiết bị di động. Rust vốn đã là một bản đồ yêu thích của người hâm mộ Call of Duty: Modern Warfare nay sẽ ra mắt trong phiên bản di động của trò chơi.

Bên cạnh Rust, bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu bản đồ “Saloon” hoàn toàn mới với bản cập nhật. Sẽ có một chế độ chơi “một đấu một” dành riêng cho bản đồ Saloon. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ thi đấu với một người chơi duy nhất lặp đi lặp lại cho đến khi hết thời gian. Người có được số mạng tối đa sẽ là người chiến thắng.

Call of Duty mới: Chế độ dành cho thiết bị di động: ‘Đã xác nhận Kill’ và ‘Capture The Flag’

Ngoài tất cả những điều đó, bản cập nhật COD Mobile cũng sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên với một số chế độ chơi đã có trong phiên bản PC.

Chế độ xác nhận Kill

Đầu tiên, có chế độ Kill Conf Confirm, đến trực tiếp từ Multiplayer của Call of Duty: Black Ops III. Đây là một chế độ chơi Death Match, trong đó hai đội từ bốn đến sáu người chơi đối đầu với nhau. Mục tiêu là tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt và thu thập thẻ chó của chúng để ghi điểm cho đội của bạn. Bạn phải thu thập các thẻ chó trước khi chúng biến mất. Ngoài ra, kẻ thù của bạn sẽ ngăn bạn ghi điểm bằng cách lấy các thẻ của con chó.

Chụp cờ

Thứ hai, có chế độ Capture the Flag, lần đầu tiên xuất hiện trong Call of Duty: United Offensive. Trong này Chế độ trò chơi COD, mục tiêu là nắm bắt cờ của đối phương và đưa nó trở lại cờ của đội bạn.

Hơn nữa, bắt đầu từ tháng 5, các gói, thùng và rút thăm may mắn sẽ có sẵn trong Call of Duty: Mobile. Tuy nhiên, họ sẽ cung cấp nội dung khác với những gì họ đã từng cung cấp trước đây.

May mắn thay, bản cập nhật cũng sẽ tập trung vào một số vấn đề nghiêm trọng trong trò chơi. Theo bài đăng trên cộng đồng, các nhà phát triển đang làm việc để loại bỏ những lỗi này:

  • Hardpoint tranh chấp ngay cả khi không có kẻ thù nào
  • Sự cố màn hình đen
  • Vấn đề về độ trễ
  • Phần thưởng Ngọc Ak-47 bị thiếu trong Sự kiện Phần thưởng Độ bền

Vì vậy, có thể nói rằng bản cập nhật Call of Duty Mobile tiếp theo sẽ rất lớn. Luôn kết nối với Affizon để biết bất kỳ thông tin mới nhất nào về Call of Duty: Mobile.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here