Trang web phát trực tuyến phương tiện Internet Netflix đã hợp tác với Oculus Rift và các kỹ sư của họ đã tạo ra một giao diện đặc biệt gọi là Oculix cho người tiêu dùng của họ. Đây là một Thử nghiệm sẽ cho phép bạn có được trải nghiệm Netflix cùng với thực tế ảo.

Nếu bạn thích chơi game và các thiết bị thế hệ tiếp theo, bạn sẽ quen thuộc với Oculus. Đó là tương lai của trò chơi, một thiết bị thực tế ảo gắn trên đầu sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một người chơi thực sự trong trò chơi chứ không phải là một người điều khiển người chơi đó.

Oculix cho phép bạn thu thập thông tin vào thế giới ảo của các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn. Một video quảng cáo được phát hành cố gắng nói thêm một chút về những gì chúng ta nên mong đợi từ liên doanh này. Nó cho thấy rằng bạn có thể di chuyển xung quanh các danh mục khác nhau bằng điều khiển bằng cử chỉ. Bạn có thể chọn các tập tin, thay đổi chúng bằng cách vuốt nhẹ và di chuyển các động tác tay. Trong khi cuộn qua các tiêu đề, các tiêu đề được đánh dấu sẽ xuất hiện các mô tả nhỏ. Giờ đây, khi bạn đã tìm thấy người bạn đồng hành hoàn hảo, bạn có thể dễ dàng chuyển sang chế độ xem. Đó là một không gian mà bạn sẽ cảm thấy giống như một căn phòng nơi các bộ phim và chương trình truyền hình đang được chiếu và bạn là một phần của nó.

Xem thêm: Facebook đưa Oculus Rift đến Hollywood

Oculus Rift vẫn đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến ​​sẽ đến tay người tiêu dùng sớm nhất vào năm 2015.

Thêm vào sự phát triển này, Facebook, người đã mua Oculus với giá 2 tỷ đô la đã đưa ra phần thưởng cho bất kỳ ai tìm thấy lỗi trong mã phần mềm Oculus Rift. Facebook đã thưởng cho những ai phát hiện ra lỗi trong trang web Facebook, Instagram, v.v. Năm ngoái, Facebook được cho là đã trả tới 1,5 triệu đô la cho những người phát hiện ra lỗi trong tài sản của Facebook. Đối với mỗi lỗi trong Oculus, một người sẽ nhận được tối thiểu $ 500.

Neal Poole, kỹ sư bảo mật tại Facebook cho biết: “Rất nhiều vấn đề xảy ra với Oculus không nhất thiết phải nằm ở phần cứng. “Có khả năng xảy ra trong tương lai, nếu mọi người đi khám phá và tìm các vấn đề trong SDK hoặc phần cứng mà chúng tôi chắc chắn quan tâm.”

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here