FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tesla Model 3 Plaid Mode đã có mặt ở đây và mặc dù nó không được Tesla chính thức sản xuất, nhưng nó cũng xứng đáng. Chiếc xe điện mà chúng ta đang nói đến hôm nay là một Tesla Model 3 tùy chỉnh bởi hiệu suất Unplugged.

Model 3 thuộc về Youtuber Daerik, người làm nội dung liên quan đến xe điện và công nghệ mới. Trong video, Daerik đề cập rằng Model 3 trình diễn của anh ấy đã ở trong cửa hàng trong hai tháng qua.

Daerik nói với khán giả của mình rằng về cơ bản anh ấy để cho các modder làm bất cứ điều gì họ cảm thấy muốn làm với Model 3. “Tôi đang để họ ‘có ở đó’, nếu bạn muốn,” anh nói.

Ngay cả trước khi tùy chỉnh hậu mãi, hiệu suất của Model 3 có rất nhiều tính năng thực sự thú vị. Chiếc xe điện đi kèm với 20 “hợp kim bánh xe, 310 dặm phạm vi, một thời gian 0-60 mph trong 3.2 giây và một Tất cả Wheel Drive (AWD) thiết lập dual-động cơ.

Tuy nhiên, hiệu suất rút phích cắm đã thực hiện một số tùy chỉnh nghiêm trọng trên Model 3. Chiếc xe được trang bị bánh xe hiệu suất cao, phanh và lò xo giảm xóc để làm cho nó tập trung vào đường đua hơn trước. Toàn bộ quá trình đưa chiếc xe này lên hiệu suất cấp độ tiếp theo và bạn có thể gọi nó là Tesla Model 3 Kẻ sọc.

Chế độ kẻ sọc của Tesla Model 3 với các bộ phận hiệu suất được cải thiện

Ben Schaffer, chủ sở hữu của Unplugged, cho biết: “Chiếc xe này không chỉ đơn giản là một chiếc xe trưng bày, mà chúng tôi muốn nghĩ rằng nó trông khá tuyệt. Từ vẻ ngoài của nó, Tesla Models 3 đã được sửa đổi có rất nhiều bộ phận mới.

Bắt đầu với ngoại thất, chiếc xe sử dụng bộ body kit Ascension R bao gồm cản trước mới, ốp sườn và cản sau với bộ khuếch tán. Nằm phía trên thùng xe là cánh lướt gió GT tùy chỉnh do Unplugged Performance phối hợp với một công ty Nhật Bản có tên là Voltex thực hiện.

Theo Ben, tất cả những điều này cung cấp một tấn lực xuống ở đuôi xe và giữ cho xe luôn ổn định.

Tesla Model 3 sửa đổi sử dụng vành 20 inch từ UPO-4 được trang bị đai ốc bằng Titanium để giảm trọng lượng. Xe sử dụng lốp cup Michelin kích thước 305/30 ZR 20 cả trước và sau.

Cả bánh và lốp đều có kích thước lớn, theo Ben. “Nó rất vừa vặn,” anh nói. Toàn bộ thiết lập bánh xe được giữ cố định bằng các tay khum có thể điều chỉnh hoàn toàn và tay kéo ở phía trước và phía sau. Ben cũng nói rằng công ty của anh ấy sẽ phát hành một tấm chắn bùn mới vào năm tới, điều này sẽ giúp việc lắp đặt bánh xe và lốp xe tích cực như vậy khá dễ dàng.

Dừng lại những chiếc lốp lớn, rộng này là bộ phanh tùy chỉnh. Chiếc xe này sử dụng bộ phanh gốm 6% với má phanh hợp chất dành cho xe đua, ở bánh trước và bánh sau, để tăng thêm cảm giác khi phanh.

Tesla Model 3 Plaid được trang bị lò xo cuộn mới cung cấp tốc độ lò xo tốt hơn. Chiều cao tổng thể của Model được hạ thấp để có hiệu suất tốt hơn nhưng sự thoải mái khi lái xe đã bị giảm.

Một trong những tính năng mới trên chiếc xe này mà tôi yêu thích là các thanh lắc có thể điều chỉnh được nằm bên dưới sàn của nó. Chúng có thể được thay đổi cho phù hợp để điều chỉnh overteer và understeer. Các thanh lắc cũng có ống lót bằng polyurethane và theo Ben, nó làm cho chúng tốt hơn rất nhiều cho cảm giác và xử lý.

Ben nói: “Chúng tôi có thể điều chỉnh người vượt và người dưới và đưa chiếc xe thực sự vào đường đua.

Nói về nội thất, hàng ghế sau đã được loại bỏ để giảm trọng lượng và người lái và người ngồi cùng hành khách giờ đây có dây an toàn đua và quần áo kẻ sọc.

Unplugged Performance là những chuyên gia khi nói đến việc tùy chỉnh xe điện Tesla và biến chúng thành những cỗ máy sẵn sàng theo dõi. Họ cũng đã xuất bản một bài báo trắng mô tả chi tiết tất cả các hiệu ứng khí động học mà các bộ phận thân xe mang lại trên một chiếc xe điện.

Theo Ben, “chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu cứng, về những gì xảy ra với chiếc xe, khi bạn đặt những thứ này lên nó vì nó liên quan đến lực cản và vì nó liên quan đến lực xuống.”

Tesla Model 3 được sửa đổi Một ý tưởng tốt hay xấu?

Trong khi các mod hậu mãi dành cho xe ICE thông thường thường làm giảm mức tiết kiệm nhiên liệu trung bình của xe, thì trong trường hợp EVs, các mod này sẽ tăng hiệu suất của xe.

Trước đây chúng tôi đã thông báo cho bạn về một Tesla Model 3 đã sửa đổi đã nhận được bản nâng cấp về dải pin sau khi nhận được một số bộ phận hậu mãi.

Kudos to Unplugged hiệu suất để cung cấp Mô hình 3 hiệu suất cao, tôi chỉ hy vọng chế độ Kẻ sọc chính thức cũng thú vị như chế độ này.

Xem thêm: Tesla Model 3 SR + có hiệu suất đầu cuối tốt hơn so với dải dài

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here