FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

cyber-war-hacking-india-pakistan-websites

Do dòng tweet của Bilawal Bhutto liên quan đến Kashmir và căng thẳng ngày càng tăng giữa Ấn Độ và Pakistan về LoC và Biên giới Quốc tế, tin tặc của cả hai quốc gia đang khoe vũ khí của họ trên internet.

Người theo đạo Hin đu đưa tin rằng trong hai ngày qua, nhiều trang web của Ấn Độ đã bị hacker Pakistan tấn công. Các trang web bị tấn công bao gồm Bệnh viện và Trung tâm Nghiên cứu Trường Cao đẳng Y tế Chennai (www.cmchrc.ac.in), trang web của diễn viên Mohanlal và ca sĩ Daler Mehndi (www.dalermehndi.com). Các trang web chính phủ khác cũng bị nhắm mục tiêu trong cuộc tấn công.

Các thông điệp chống Ấn Độ và hình ảnh về Pakistan Zindabad cũng được đưa lên các trang web này –

“Vì vậy, Trẻ em Ấn Độ Bạn nghĩ mình đã trở thành anh hùng bằng cách Redfacing một trang web PPP đơn giản mà đã có [SIC] Đã Bị Hack Vài Lần. ”

Vào thứ Tư và thứ Năm, các tin tặc tự xưng là người Ấn Độ và tự xưng [email protected] và [email protected] Dragon đã hack trang web của Đường sắt Pakistan và trang web của Đảng Nhân dân Pakistan và để lại những thông điệp sau:

“Bạn sẽ không bao giờ có được Kashmir Bilawal Bhutto! Lần sau nếu bạn hỏi Kashmir thì thực sự tôi sẽ phá hủy toàn bộ trang web ”

“Bạn không thể quản lý Pakistan của bạn và bạn đã đến yêu cầu Kashmir. Bilawal, bạn sẽ bị bỏ lại trong mơ. “

Vụ hack này là kết quả của lời nhận xét của lãnh đạo Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) Bilawal Bhutto về Kashmir trong một tweet.

Tôi sẽ lấy lại Kashmir, tất cả, và tôi sẽ không bỏ lại một inch nào của nó bởi vì, giống như các tỉnh khác, nó thuộc về Pakistan.

This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here