FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
Ttài liệu do Bộ Nội vụ Vương quốc Anh xuất bản có tiêu đề “sự can thiệp của thiết bị” – có vẻ là thuật ngữ thường được sử dụng của chính phủ Vương quốc Anh để chỉ “hack”. Tài liệu được xuất bản không bao giờ gọi nó là hack và từ sự can thiệp của thiết bị, nó đề cập đến hành động xâm nhập vào các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông minh và hơn thế nữa.

Đây là lần đầu tiên các cơ quan thừa nhận rằng họ tham gia vào hoạt động kinh doanh hack và các chính phủ sử dụng “hacker” cho các hoạt động “can thiệp thiết bị”. Với tài liệu này, chính phủ Vương quốc Anh đã cố gắng vượt qua chính mình trước những tuyên bố can thiệp vào cuộc sống của người dân.

Bảo vệ chính phủ, Bộ Nội vụ Vương quốc Anh nói với Mashable:

“Những kẻ khủng bố, ấu dâm và tội phạm nghiêm trọng có tổ chức ngày càng tinh vi trong việc sử dụng công nghệ. Điều quan trọng là các cơ quan thực thi pháp luật và an ninh và tình báo phải có quyền hạn mà họ cần để xác định, theo dõi và ngăn chặn những kẻ có ý định làm hại chúng ta ”.

Với thực tế là các chính phủ duy trì mức độ bí mật rất cao về các hoạt động như vậy, việc phát hành hướng dẫn về hack này là rất quan trọng. Điều này chắc chắn gây áp lực nhiều hơn lên các cơ quan Mỹ vốn đang né tránh đưa ra những tuyên bố như vậy.

Đọc hướng dẫn hack tại đây: Bản phát hành của Bộ Nội vụ Vương quốc Anh

Bạn có mong đợi chính phủ Hoa Kỳ và các quốc gia khác đưa ra các hướng dẫn về hack như vậy không?

Hãy theo dõi tin tức công nghệ mới nhất từ hóa thạch.

This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here