FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Hiện đã ra bản Khảo sát Phát triển Toàn cầu mới nhất của Evan Data Corporation. Sau khi khảo sát 1.441 nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới, báo cáo này phác thảo các xu hướng khác nhau của thế giới công nghệ hiện tại.

Báo cáo cho thấy cộng đồng nhà phát triển ngày nay quan tâm đến các lĩnh vực như robot, đám mây và IoT.

Đây là những điều chính rút ra từ điều này báo cáo:

1. Ưu tiên của các nhà phát triển phân tích dữ liệu lớn:

Báo cáo cho biết các nhà phát triển phân tích Dữ liệu lớn đang sử dụng kỹ năng của họ để phát triển các ứng dụng cho Internet vạn vật (15,1%), dịch vụ kỹ thuật (10%), viễn thông (10%), sản xuất (không liên quan đến máy tính) (9,6%) và tài chính/bảo hiểm (9,4%).

2. Các ưu tiên của nhà phát triển ứng dụng khai thác dữ liệu:

Các nhà phát triển ứng dụng khai thác dữ liệu đang tập trung phát triển các ứng dụng cho Người máy (56,4%), Nghệ thuật, Giải trí và Giải trí (56,3%) và Ô tô (52,9%).

Các lĩnh vực quan tâm khác của họ là viễn thông (48,3%), Internet of Things (47,1%) và sản xuất (46,7%).

3. Tầm quan trọng của IoT:

Nhìn chung, 45% nhà phát triển nói rằng Internet of Things là một phần quan trọng trong kế hoạch tương lai của họ trong khi 7% nói rằng nó có phần quan trọng đối với chiến lược của họ. Báo cáo cho thấy 29,5% tất cả các nhà phát triển đang tạo ra các ứng dụng IoT ngày nay.

4. Sử dụng Cloud:

Sự phổ biến ngày càng tăng của các công nghệ đám mây được phản ánh trong cuộc khảo sát này. Ngày nay, hơn bao giờ hết, 27,4% tất cả các nhà phát triển ứng dụng đang có xu hướng phát triển một ứng dụng trên đám mây.

Trong số đó, 66,9% hy vọng sẽ tạo ra một ứng dụng dựa trên đám mây mới trong một năm tới. Trong số tất cả các nhà phát triển, 81,3% nhà phát triển đang làm nội dung trên đám mây.

Các nhà phát triển đang leo lên nấc thang đưa họ lên đám mây do những ưu điểm khác nhau của nó như bảo mật tốt hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn, độ tin cậy cao hơn, tùy chọn rẻ hơn và tốc độ trung tâm dữ liệu tốt hơn.

5. Tầm quan trọng của AI:

41% các nhà phát triển gọi trí tuệ nhân tạo là một phần rất quan trọng trong kế hoạch tương lai của họ. Điều này đã trở nên phổ biến do các công ty AI mới cung cấp mô hình đăng ký, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho các nhà phát triển và công ty khởi nghiệp độc lập.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Đừng quên để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here