FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Kia Seltos là một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ hot nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những chiếc SUV phổ biến và phong cách nhất, và mọi người muốn biết về nó. Xem xét điều đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn đánh giá về chủ sở hữu của Kia Seltos 2020.

Chủ sở hữu giải thích tất cả mọi thứ, bao gồm cả những ưu và khuyết điểm của chiếc xe. Anh cũng giải thích lý do tại sao anh chọn Kia Seltos thay vì Hyundai Creta. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy tiến về phía trước.

Đánh giá chủ sở hữu Kia Seltos

Chủ sở hữu cho biết anh muốn có một chiếc SUV cỡ nhỏ do tiện ích, khoảng sáng gầm xe và sự thoải mái. Trong phân khúc này, Kia Seltos là một trong những chiếc xe có vẻ ngoài thể thao và trang bị nhiều tính năng nhất. Đó là một trong những lý do chính khiến anh thích Kia Seltos hơn đối thủ Hyundai Creta.

Xuất hiện hấp dẫn

Ông cho biết Kia Seltos trông thanh lịch hơn, phong cách hơn, làm mới và là một chiếc xe thể thao hơn. Ngược lại, Hyundai Creta mới trông hơi xuề xòa và cầu kỳ. Anh cho biết về ngoại hình, Creta thế hệ trước đẹp hơn hẳn.

Đánh giá động cơ diesel Kia Seltos 2020
Hình ảnh: A2Y Cardrive

Mặt khác, anh bỏ ý định mua MG Hector vì nó vượt quá ngân sách của anh.

Chủ sở hữu cho biết anh ta sống ở Bhopal và biến thể thông số trung bình (Kia Seltos HTK +) có giá 15,20 Rs lakhs (trên đường). Ngược lại, mô hình cơ sở MG Hector có giá khoảng 16,60 Rs (trên đường).

Biến thể HTK + đi kèm với các tính năng như la-zăng hợp kim 16 inch, chìa khóa thông minh khởi động bằng nút bấm, đèn LED DRL, điều khiển hành trình, đèn LED theo tâm trạng và hơn thế nữa.

Ngoài vấn đề này, chủ sở hữu đã thảo luận về các vấn đề khác như chất lượng xe, tiết kiệm nhiên liệu và phản hồi về dịch vụ.

Cung cấp điện mượt mà

Động cơ diesel 1,5 lít BS6 tuân thủ sức mạnh của Kia Seltos Diesel. Về mặt con số, nó có thể tạo ra khoảng 113 BHP và mô-men xoắn 250 Nm. Theo chủ nhân của nó, động cơ khá mạnh mẽ và cho khả năng tăng tốc nhanh chóng.

Hơn nữa, một trong những phẩm chất ấn tượng nhất của Kia Seltos là chất lượng xe và khả năng cung cấp năng lượng mượt mà. Thông thường, động cơ diesel ồn và không tinh tế như động cơ xăng. Tuy nhiên, theo ông Jassi, biến thể động cơ diesel tạo ra tiếng ồn thấp hơn đáng kể. Anh ấy cho biết chất lượng xe và khả năng cung cấp điện rất êm ái, bạn sẽ cảm thấy như đó là một chiếc xe chạy xăng.

Kia Seltos Diesel Real World Mileage

Theo chủ sở hữu của nó, Kia Seltos cung cấp khoảng 14-15 km/l dặm trong thành phố và 18-19 km/l trên đường cao tốc. Tuy nhiên, chủ sở hữu đã được các kỹ thuật viên tại trung tâm bảo hành cho biết rằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của nó sẽ cải thiện hơn nữa sau lần thay nhớt đầu tiên thường được thực hiện sau 6.000 km.

Tuy nhiên, quãng đường đi được giai đoạn đầu vẫn rất ấn tượng nếu xét trong phân khúc.

Chất lượng dịch vụ ấn tượng

Kia Seltos
Hình ảnh: A2Y Cardrive

Trong video, ông Jassi đã đưa ra những phản hồi tích cực về dịch vụ của Kia Motors. Chủ sở hữu đã rất ấn tượng bởi thái độ, hành vi và đúng giờ của nhân viên và quản lý của trung tâm dịch vụ.

Mặc dù chất lượng dịch vụ khác nhau giữa các trung tâm, nhưng đó vẫn là một dấu hiệu tốt khi coi Kia là một thương hiệu mới ở Ấn Độ.

Các vấn đề phải đối mặt

  • Căn chỉnh của chiếc xe không đúng cách; tuy nhiên hãng đã sửa ngay sau khi chủ nhân báo cáo
  • Hệ thống thông tin giải trí bị lỗi: đã xảy ra sự cố với kết nối Bluetooth
  • Chủ xe cho biết anh khá thất vọng khi Kia Seltos đạt ba sao xếp hạng an toàn trong Global NCAP. Thật đáng thất vọng khi có những chiếc xe rẻ hơn như Tata Altroz, Tata Tiago và một vài chiếc khác được đánh giá an toàn tốt hơn.

Có vẻ như hầu hết các trục trặc gặp phải trên xe có vẻ giống như những khiếm khuyết có thể sửa được. Tuy nhiên, một trong những mối quan tâm lớn đối với người mua là xếp hạng an toàn trung bình của Kia Seltos.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here