FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Elon Musk gần đây đã tweet rằng anh ấy chỉ lái một chiếc Cybertruck kẻ sọc. Tuyên bố này làm nảy sinh rất nhiều câu hỏi, ví dụ, Cybertruck kẻ sọc là gì? Hay Elon đang trêu chọc một phiên bản Cybertruck hàng đầu?

Elon đã tweet thông tin này vài ngày trước và một số hãng tin tức đã đưa tin về nó. Vì vậy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đi sâu và hiểu các tính năng của xe tải điện mới. Và quan trọng nhất, để trả lời câu hỏi – tại sao Elon Musk chỉ muốn lái một chiếc Cybertruck kẻ sọc?

Elon trêu chọc Cybertruck kẻ sọc: Mạnh mẽ hơn so với Cybertruck hàng đầu hiện tại?

Chúng tôi biết một thực tế rằng Tesla Cybertruck Tri-motor hiện tại không phải là phiên bản kẻ sọc vì chính Elon đã xác nhận điều đó qua một tweet.

Nó để lại cho chúng tôi một gợi ý về Cybertruck sắp tới trên đỉnh là biến thể hàng đầu hiện tại cũng sẽ cung cấp một loạt các tính năng mới.

Và, có lẽ vì những lý do này khiến Elon Musk chỉ muốn lái một chiếc Cybertruck kẻ sọc.

Thiết lập bốn động cơ

Mặc dù không được xác nhận theo bất kỳ cách nào, nhưng không thể loại trừ sự tồn tại của Cybertruck động cơ quad. Tesla luôn đi trước một bước trong việc cung cấp các tính năng bổ sung cho xe điện của mình. Tuy nhiên, Rivian vượt qua Cybertruck bằng cách cung cấp chế độ quay đầu xe tăng được kích hoạt bởi thiết lập bốn động cơ của xe tải.

Do đó, không còn chính xác khi cho rằng Cybertruck có thể có được tính năng này trong tương lai gần.

Thêm mô-men xoắn

Tesla được biết đến với việc bổ sung thêm công suất và mô-men xoắn cho xe của mình thông qua các bản cập nhật OTA. Nhưng nâng cấp động cơ điện có ý nghĩa hơn trong trường hợp của Plaid Cybertruck. Thiết lập bốn động cơ sẽ có nhiều mô-men xoắn hơn dẫn đến khả năng chịu tải và xếp hạng kéo cao hơn.

Thêm lốp

Nếu Cybertruck sẽ tạo ra một lượng lớn mô-men xoắn, nó sẽ cần một cặp lốp bổ sung để đưa tiếng gầm gừ đó xuống đất.

Tin tức thời gian Tesla gợi ý rằng Plaid Cybertruck sắp tới có thể là một đôi, có nghĩa là nó có thể có thêm hai bộ lốp ở phía sau để bám đường tốt hơn. Suy đoán có vẻ hợp lý.

Tăng tốc hơn

Nó là một biến thể kẻ sọc, theo cách nói của Tesla, nó là biến thể nhanh nhất, vì vậy, đương nhiên, nó sẽ có khả năng tăng tốc nhanh hơn. Thiết lập ba động cơ hiện tại tăng từ 0 đến 60 dặm/giờ trong 2,9 giây, vì vậy, hãy mong đợi Plaid Cybertruck sẽ nhanh hơn nữa.

Ngày ra mắt Cybertruck kẻ sọc

Không có thông tin chính thức về việc ra mắt Cybertruck kẻ sọc. Người ta cho rằng Tesla sẽ ra mắt nó sau khi dòng xe tải điện Tesla hiện tại bắt đầu đến tay khách hàng.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here