FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tôitôi có thể ngạc nhiên khi thấy cách MG ZS EV Điện SUV đã ghi được 2800 lượt đặt trước trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, nó sẽ không có vẻ gì là thắc mắc một khi bạn xem qua bài đăng này. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết một số sự kiện rất thú vị về MG ZS và tại sao nó lại nổi bật trên thị trường.

Trước hết, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về nó. MG ZS là một chiếc SUV hoàn toàn chạy điện của Nhà sản xuất ô tô Anh Quốc Morris Garages và nó là mẫu thứ hai được sản xuất từ ​​công ty. Chiếc xe được ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2020 tại Ấn Độ, với mức giá khởi điểm từ 20,88 Rs lakh (xuất xưởng).

Không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào những lý do đang thu hút mọi người mua MG ZS EV.

1. MG ZS Electric SUV có Xếp hạng an toàn hàng đầu:

Thông số kỹ thuật xe SUV điện MG ZS EV

Ngoài các tính năng thường có trong cùng mức ngân sách như ABS, 6 túi khí, ESP, phân phối phanh điện tử, hỗ trợ đổ đèo, kiểm soát hành trình, v.v … Dưới đây là danh sách toàn bộ các tính năng an toàn khác. Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời. Chiếc xe điện đã nhận được xếp hạng 5 sao ở E-NCAP Châu Âu và đi kèm với các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

Điều này bao gồm các tính năng an toàn bổ sung như ORVM có sưởi hỗ trợ loại bỏ băng và sương mù khỏi gương chiếu hậu bên ngoài, do đó mang lại tầm nhìn rõ ràng. Các tính năng khác bao gồm dây đai an toàn 3 điểm, Hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), nhắc nhở thắt dây an toàn trước và sau, v.v.

2. Cảm giác giống Tesla

Nếu bạn chưa từng có cơ hội lái một chiếc Tesla thì đừng lo lắng, MG Electric SUV hoàn toàn mới có mọi thứ khiến bạn cảm thấy như đang ngồi trong một chiếc xe tương lai như Tesla Model S.

Đây là chiếc SUV thuần điện Internet đầu tiên của Ấn Độ, với hệ thống thông tin giải trí công nghệ cao được cung cấp bởi i-SMART EV 2.0 có hơn 60 tính năng xe hơi được kết nối.

3. Thân thiện với môi trường gấp đôi

Chiếc xe điện này không chỉ là một phương tiện không phát thải carbon mà nó còn lọc không khí bên trong khoang hành khách thông qua các ống dẫn điều hòa không khí. Nó đi kèm với bộ lọc PM 2.5 được trang bị để duy trì chất lượng không khí trong lành.

4. Thuận tiện và thoải mái.

Có rất nhiều tính năng mới lần đầu tiên được đưa vào bất kỳ ô tô điện nào ở Ấn Độ.

Nó đi kèm với 3 chế độ lái viz. Chế độ Eco, Sport và Normal, bạn có thể chọn theo yêu cầu của mình. Có rất nhiều tính năng khác như Hệ thống phục hồi năng lượng động học (KERS), giúp lưu trữ năng lượng khi áp dụng thời gian nghỉ.

Ngoài ra, còn có các tính năng hấp dẫn như đèn pha tự động, gạt mưa trước cảm biến mưa, cửa sổ trời toàn cảnh kép, và nhiều hơn nữa.

5. Sạc dễ dàng

Việc sạc không thể đơn giản hơn trong MG ZS EV. Đây là một trong những hệ thống sạc không phức tạp nhất được cung cấp bởi bất kỳ Xe điện nào cho đến nay.

  • Công ty sẽ lắp đặt bộ sạc AC miễn phí tại nhà hoặc văn phòng.
  • MG sẽ cung cấp cáp sạc di động có thể cắm vào ổ cắm 15a.
  • Bộ sạc DC Superfast có sẵn 24 * 7 tại bất kỳ Đại lý nào của MG có thể sạc ô tô của bạn 0-80% chỉ trong 50 phút.

6. MG ZS Electric SUV Cung cấp Hiệu suất Phồng rộp.

Những điểm nhấn lớn nhất luôn được giữ lại cho buổi trình diễn cuối cùng, do đó, đã đến lúc nói về màn trình diễn. Electric MG ZS được trang bị 44,5 kWh (Pin mật độ cực cao). Nó có thể mang lại công suất khủng là 142,7 PS và mô-men xoắn cực đại 353 Nm. Máy này có thể tăng 0-100 chỉ trong 8,5 giây.

Nếu có bất cứ điều gì khác bạn cần biết, chỉ cần thả quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here