FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Bạn phải đã đọc danh sách của chúng tôi về 10 giải pháp chống vi-rút hàng đầu cho PC gợi ý cho bạn các giải pháp chống vi-rút miễn phí tốt nhất. Nếu bạn muốn giữ cho máy tính của mình an toàn trước sự tấn công của vi rút và bạn quan tâm đến bảo mật trực tuyến, đây là một tin tuyệt vời dành cho bạn.

Kiểm tra AV là một trong những công ty kiểm tra chống vi-rút hàng đầu và hãng đã công bố xếp hạng chống vi-rút cho PC chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Bài kiểm tra đã đánh giá khoảng 27 bộ phần mềm chống phần mềm độc hại trên cơ sở bảo vệ, khả năng sử dụng và hiệu suất.

Kết quả của các bài kiểm tra không có gì đáng ngạc nhiên vì Microsoft lại một lần nữa đứng cuối. Vì vậy, nếu đang sử dụng giải pháp bảo mật tích hợp của Microsoft, bạn cần cân nhắc lại lựa chọn của mình.

Chống vi-rút tốt nhất cho Windows 7:

Phần mềm chống vi-rút của Bitdefender là giải pháp bảo mật số một hiện có và nó bảo đảm tối đa 6 điểm trên tất cả các mặt. McAfee là á quân, tiếp theo là Kaspersky ở vị trí thứ ba.

Microsoft, QuickHeal và Comodo là những giải pháp chống vi-rút được đánh giá tồi nhất và Avira là sản phẩm chống vi-rút miễn phí được đánh giá tốt nhất.

Hãy xem danh sách đầy đủ bên dưới:

new-tests-Reve-the-best-antivirus-solution-for-windows-7-

Chống vi-rút tốt nhất cho Windows 8.1:

Đây, Bitdefender đã đứng đầu bảng xếp hạng một lần nữa, tiếp theo là Kaspersky, Qihoo 360 và Avira.

Hãy xem danh sách đầy đủ bên dưới:

best-test-best-antivirus-2015-windows

Cập nhật: Chống vi-rút tốt nhất cho Windows 10

Avira đứng đầu bảng xếp hạng phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows 10, ngược lại Bitdefender giữ vị trí thứ hai lần này. Quickheal và Threattrack được xếp hạng tệ nhất trong danh sách này.

the-best-antivirus-for-windows-10-avtest

Bạn đang sử dụng bảo vệ chống vi-rút nào? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here