FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ghi chú nhanh: Dự án Debian đã phát hành bản cập nhật thứ bảy của Debian 8 Jessie. Bản phát hành này có rất nhiều bản cập nhật bảo mật, sửa lỗi và các gói cập nhật. Những người dùng hiện tại của Debian 8 cần trỏ công cụ gói apt tới một trong các máy nhân bản Debian đã cập nhật và tải bản cập nhật. Phương tiện cài đặt mới và ảnh ISO vẫn chưa được xuất bản.

Đầu năm 2015, Debian 8.0 Jessie đã được phát hành sau hai năm phát triển. Bản phát hành này đã chuyển trở lại GNOME làm lựa chọn môi trường máy tính để bàn mặc định. Bây giờ, Dự án Debian đang ở đây với bản cập nhật mới nhất cho bản phân phối Linux lâu đời này.

Bản cập nhật thứ bảy của Debian 8, tức là Debian GNU/Linux 8.7, có vừa được phát hành. Đúng như dự kiến, bản phát hành này khắc phục rất nhiều vấn đề bảo mật hiện có. Đáng chú ý, nhiều cố vấn bảo mật bao gồm đã được xuất bản và tham khảo.

Người dùng Linux lâu năm chắc hẳn biết rằng bảo mật là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Dự án Debian. Dự án xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến bảo mật mà họ lưu ý và đảm bảo các bản sửa lỗi của họ trong một thời hạn hợp lý.

Các ghi chú phát hành cho Debian 8.7 bao gồm nhiều bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật mà bạn có thể tìm thấy đây. Bản phát hành có hơn 80 bản sửa lỗi và hơn 80 bản vá bảo mật.

Cũng cần lưu ý rằng Debian GNU/Linux 8.7 không phải là một phiên bản mới của Debian. Thay vào đó, nó bao gồm các bản cập nhật bảo mật và các gói cập nhật. Vì vậy, nếu bạn đang chạy Debian 8 Jessie, bạn không cần thực hiện cài đặt mới. Chỉ cần cập nhật qua máy nhân bản Debian đã cập nhật để nhận tất cả các gói mới.

Hiện tại, phương tiện cài đặt mới và hình ảnh CD/DVD vẫn chưa được xuất bản. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi có ảnh ISO.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here