Đèn thông minh đóng vai trò như một điểm khởi đầu dễ dàng trong quá trình tự động hóa gia đình. Rốt cuộc, mọi người đều cần ánh sáng, và nhà của Pete ở Bạn bè giới thiệu với mọi người về ý tưởng nói “Đèn lãng mạn!” đến nhà của họ để tận hưởng khung cảnh Netflix và thư giãn hoàn hảo.

Mặt khác, đèn thông minh có thể tốn kém. Bộ khởi động Nanoleaf Aurora sẽ giúp bạn chỉ hơn 200 đô la, trong khi bộ khởi động Philips Hue Color vẫn thường xuyên được bán lẻ với giá 150 đô la.

Ánh sáng trong bóng tối là bạn có thể mua bóng đèn thông minh mà không cần vi phạm ngân hàng. Với giá của một trong những bộ dụng cụ khởi động này, bạn có thể trang bị cho gần như toàn bộ ngôi nhà của mình bằng đèn thông minh. Chúng tôi đã tổng hợp những gì chúng tôi tin là đèn thông minh tốt nhất, chi phí thấp cho những người có ngân sách tiết kiệm.

Đèn LED thông minh Sengled (Amazon)

Sengled Smart LED là một trong những bóng đèn thông minh tốt nhất, chi phí thấp nhất mà bạn có thể nhận được, nếu không muốn nói là rẻ nhất. Chỉ với $ 7,99 cho mỗi bóng đèn, bạn có thể mua 25 bóng đèn trong số đó với giá của một bộ khởi động Nanoleaf.

Điểm thu hút duy nhất là các đèn LED thông minh Sengled này yêu cầu một trung tâm để sử dụng, nhưng nó không nhất thiết phải là một trung tâm thương hiệu Sengled. Chúng hoạt động với các thiết bị SmartThings, Wink và Alexa có trung tâm Zigbee (như Amazon Echo Show thế hệ thứ hai).

Những bóng đèn này có nhiệt độ màu được thiết lập là 2700K và tạo ra ánh sáng 800 lumen. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo các cảnh cụ thể, thiết lập lịch trình và tạo chế độ ngủ hoặc thức trong đó đèn mờ hoặc sáng bất cứ lúc nào bạn chọn.

Nếu bạn muốn đầu tư vào một trung tâm Sengled, nó sẽ chạy cho bạn khoảng $ 63. Sengled Smart Leds hoạt động với Amazon Alexa và Google Home, nhưng rất tiếc là thiếu khả năng tương thích với HomeKit.

Bóng đèn thông minh Wyze (Amazon)

Wyze, ở mức 12 đô la cho mỗi bóng đèn hoặc 39 đô la cho gói 4 chiếc, là bóng đèn ngân sách tốt nhất hiện có. Bóng đèn Wyze không yêu cầu trung tâm, có nghĩa là bạn có thể liên kết bao nhiêu tùy thích mà không cần sử dụng thêm cổng Ethernet trên bộ định tuyến của mình.

Wyze cũng hoạt động với Amazon Alexa, Google Home và IFTTT. Tích hợp IFTTT giúp bạn có thể liên kết bóng đèn Wyze với các thiết bị khác trong nhà của bạn; chẳng hạn, bạn có thể lập trình để bật đèn phòng khách khi bạn mở khóa thông minh.

Bóng đèn Wyze có dải nhiệt độ từ 2.700K đến 6.500K và phát ra ánh sáng 800 lumen. Giống như các đèn thông minh khác, bạn có thể thiết lập lịch trình, bật và tắt đèn từ xa, và thậm chí thiết lập chúng để mô phỏng sự hiện diện của ai đó trong nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những đèn thông minh tốt nhất, dễ dàng cắm và chạy, Wyze là một nơi tốt để bắt đầu.

Bóng đèn thông minh Eufy Lumos (Amazon)

Eufy là một công ty đã âm thầm tạo dựng tên tuổi bằng cách cung cấp các sản phẩm nhà thông minh thân thiện với ngân sách. Bóng đèn thông minh Eufy Lumos cũng không ngoại lệ. Lumos hoạt động với Amazon Alexa và Google Home và ứng dụng EufyHome giúp bạn dễ dàng nhóm nhiều đèn lại với nhau để điều khiển tất cả chúng cùng một lúc.

Lumos có thể chứa tới mười lịch chiếu sáng khác nhau. Bạn cũng có thể bật Chế độ vắng mặt, chế độ này sẽ bật và tắt đèn ngẫu nhiên để mô phỏng sự hiện diện của ai đó trong nhà.

Bóng đèn Eufy Lumos có thể được truy cập từ bất kỳ kết nối internet nào thông qua ứng dụng có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Với giá 15,74 đô la cho mỗi bóng đèn, Lumos đắt hơn một chút so với Wyze, nhưng vẫn là một lựa chọn phù hợp cho những người có ngân sách hạn hẹp.

Philips Hue White (Amazon)

Các Thương hiệu Philips Hue đèn thông minh có lẽ được biết đến nhiều nhất và ít nhất cũng chịu trách nhiệm một phần trong việc thúc đẩy hệ thống chiếu sáng thông minh lên tầm cao như ngày nay.

Philips Hue cũng được biết đến là loại đèn đắt tiền, nhưng chúng là một trong những đèn thông minh tốt nhất trên thị trường và giá cả vẫn hợp lý. Một bộ hai chiếc sẽ chạy cho bạn $ 29,99, hoặc khoảng $ 14,98 cho mỗi bóng đèn. Trước đây, tất cả các đèn Philips Hue đều yêu cầu Hue Bridge (hoặc Hub) để hoạt động, nhưng bạn có thể kết nối mười trong số các bóng đèn A19 này mà không cần Hub.

Bóng đèn Philips Hue có một trong những phạm vi rộng nhất so với bất kỳ bóng đèn thông minh nào hiện có và có khả năng tạo nhiều cảnh và cài đặt trước chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng. Hơn nữa, những bóng đèn này hoạt động với Amazon Alexa, Google Home và Apple HomeKit, những bóng đèn sau thiếu nhiều khả năng tương thích với hầu hết các đèn thông minh.

Philips Hue có một loạt các tính năng bổ sung như ứng dụng Hue Sync, tải xuống PC hoặc Mac miễn phí. Bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện để mở rộng việc sử dụng chúng.

Bóng đèn thông minh TP-Link Kasa White (Amazon)

Bóng đèn thông minh Kasa White giành được vị trí trong danh sách này với mức độ kiểm soát mà nó mang lại cho bạn. Mặc dù không nhiều tính năng như Philips Hue, nhưng bóng đèn thông minh Kasa có mức độ mờ từ 1% đến 100%.

Nói cách khác, bạn có thể điều chỉnh điểm phần trăm độ sáng theo điểm phần trăm. Nó không yêu cầu trung tâm và ứng dụng Kasa là một trong những ứng dụng nhà thông minh được sắp xếp hợp lý nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Bóng đèn thông minh Kasa White cũng hoạt động với Amazon Alexa, Google Home và Cortana của Microsoft.

Công ty tuyên bố bóng đèn này hiệu quả hơn 80% so với đối thủ cạnh tranh. Bóng đèn thông minh Kasa White được chứng nhận Energy Star, do đó, nó mang lại hiệu quả cao hơn so với những gì đèn LED đã cung cấp.

Với giá khoảng 17 đô la cho mỗi bóng đèn, đây là lựa chọn đắt nhất trong danh sách này. Nhưng đó là một đối thủ nặng ký, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng thiết bị Kasa và muốn giữ mọi thứ trong một ứng dụng duy nhất.