FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ngay đầu tháng này, những người tạo ra bản phân phối Tails Linux đã phát hành phiên bản cập nhật của họ bao gồm các bước do các nhà phát triển nhân Linux thực hiện để giảm thiểu các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Trong vòng một tháng, họ ở đây với phiên bản mới và cập nhật với nhiều bản sửa lỗi bảo mật hơn.

Nhóm phát triển đã rất khuyến khích người dùng cập nhật các bản cài đặt của họ càng sớm càng tốt. Một số sự cố đã khắc phục trong bản phát hành này liên quan đến trình duyệt Tor, amd64-microcode, Thunderbird, libxml2, gdk-pixbug và bind9. Bạn có thể đọc chi tiết về những vấn đề này trên trang này.

Chuyển sang các tính năng và thay đổi mới, Tor của bản phân phối ẩn danh Tails 3.5 có Trình khởi chạy được thiết kế lại được sử dụng để kết nối với cầu Tor hoặc proxy cục bộ.

tor-launcher mới

Các thay đổi khác là các bản cập nhật cho Tor Browser 7.5, Linux 4.14.13, Thunderbird 52.5 và phần sụn vi mã mới cho AMD để xử lý lỗ hổng Spectre.

Là một phần của nỗ lực đánh bóng liên tục để cải thiện trải nghiệm người dùng, tính năng in PDF trong trình duyệt Tor, tài liệu, vấn đề menu ứng dụng, v.v., đã được khắc phục.

Có một số vấn đề đã biết. Ví dụ, trong quá trình khởi động Tails, có một thông báo đáng báo động về lỗi hạt nhân. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến sự an toàn.

Tải xuống và nâng cấp Tails 3.5

Đã có bản nâng cấp tự động từ Tails 3.3 và 3.4 lên 3.5. Nếu không thành công, bạn cũng có thể nâng cấp thủ công. Đối với người dùng mới, có thể tìm thấy phương tiện cài đặt Tails 3.5 mới đây.

Trong trường hợp Tails không phù hợp với nhu cầu riêng tư của bạn, thì cũng có một số tùy chọn khác. Vui lòng kiểm tra danh sách của chúng tôi về các bản phân phối Linux tốt nhất để duyệt ẩn danh và đảm bảo cuộc sống kỹ thuật số của bạn.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here