FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Unihertz ra mắt điện thoại Jelly đầu tiên vào năm 2017, đây cũng là một thành công. Cho đến nay, công ty đã thực hiện bốn chiến dịch Kickstarter thành công và phân phối hơn 30.000 đơn vị điện thoại thông minh tại hơn 70 quốc gia. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng của điện thoại thông minh nhỏ bé này.

Jelly 2: Điện thoại Android 10 4G nhỏ nhất thế giới

Jelly 2 smartphone_smartphone android 4g nhỏ nhất

Jelly 2 có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB với hỗ trợ microSD, vì vậy chiếc điện thoại này chỉ nhỏ về ngoại hình. Bạn có thể bấm vào những bức ảnh đẹp với camera sau 16 megapixel. Máy ảnh mặt trước 8 megapixel cũng cho phép bạn chụp ảnh selfie chất lượng tốt.

Điều tuyệt vời nhất là Jelly 2 của Unihertz được cài sẵn hệ điều hành Android 10 và cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 11. Đó là chưa kể đến việc điện thoại thông minh hỗ trợ mạng 4G và đi kèm với tùy chọn khe cắm sim kép.

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại này có thể sẽ thiếu các tính năng cần thiết khác do kích thước của nó thì bạn đã nhầm. Nó không chỉ có Cảm biến vân tay gắn phía sau mà còn hỗ trợ không dây thông thường của bạn cho WiFi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.2, NFC, GPS/BEIDOU/GLONASS, đài FM và hồng ngoại.

Ngoài ra, các cảm biến khác nhau được trang bị trên thiết bị bao gồm gia tốc kế, con quay hồi chuyển, độ gần, ánh sáng xung quanh, phong vũ biểu và la bàn. Jelly 2 đi kèm với pin 2.000mAh không thể tháo rời và kích thước của nó là 95x49x16.5mm. Với mọi thứ mà chiếc điện thoại thông minh Android nhỏ gọn này gói gọn, nó chỉ nặng 108 gram.

Ban đầu, chiến dịch Kickstarter cho Jelly 2 đã đạt được mục tiêu 50.000 đô la. Cho đến nay, dự án đã thu được 512.924 đô la, còn 29 ngày nữa sẽ diễn ra.

Nhìn chung, USP của Jelly 2 là kích thước của nó, vì vậy nếu điện thoại thông minh kích thước lớn làm phiền bạn, thì tốt hơn bạn nên mua Jelly 2 với giá khởi điểm trên Kickstarter là 129 đô la. Nhưng cùng một USP có thể gây khó chịu cho những người có lòng bàn tay lớn hơn hoặc đơn giản là những người muốn duyệt trên màn hình lớn hơn. Không cần phải nói rằng do kích thước và vị trí của cảm biến vân tay có thể gây khó chịu và điện thoại có vẻ hơi chật chội khi cầm trên tay.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here