FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Morris Garage cuối cùng đã tiết lộ chiếc xe giá cả phải chăng của mình tại Auto Expo 2020, vốn sẽ là đối thủ trực tiếp của Maruti Swift. Chiếc hatchback đầu tiên của Morris Garage ở Ấn Độ có tên là MG 3 là một chiếc xe năm chỗ cao cấp.

MG 3 sẽ là một chiếc xe hơi cao cấp trong phân khúc của nó. Nó có thể tạo ra sự cạnh tranh cho những chiếc xe như Maruti Swift, Maruti Baleno, Hyundai i20, Volkswagen Polo, v.v.

Chiếc xe đã xuất hiện trên thị trường toàn cầu; tuy nhiên, công ty vẫn phải công bố ngày ra mắt tại Ấn Độ. Đối với Ấn Độ, sẽ chỉ có một phiên bản chạy xăng cho MG 3. Không giống như các đối thủ của nó là Maruti Swift và Baleno, vẫn chưa có tin tức về bất kỳ phiên bản Hybrid nào.

Xem thêm: Auto Expo 2020 ra mắt: Maruti Swift Hyrbid với mức tiết kiệm nhiên liệu 32Km/l

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về MG 3.

Thông số kỹ thuật của Maruti Swift Rival ‘MG 3’

Maruti Swift Rival MG 3 Auto Expo 2020 (2)

Động cơ

Sẽ có một động cơ xăng 1.5L VTi có thể sản sinh công suất 86kW hoặc khoảng 110 mã lực với mô-men xoắn cực đại 140Nm. Những con số này tốt hơn nhiều so với Maruti Swift và Hyundai i20. Có thể không công bằng khi so sánh nó với Swift chỉ có thể tạo ra 82 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm từ động cơ của nó. Nó thậm chí còn tốt hơn những chiếc xe subcompact cao cấp như VW Polo.

Kích thước

Bản hatchback sẽ có chiều dài 4.0555 mm (mm), chiều rộng 1.729 mm, chiều cao 1.516 mm, đủ cho một chiếc hatchback. Nó có chiều dài cơ sở là 2520 mm.

Truyền và Đình chỉ

Sẽ có Hộp số tay 5 cấp cùng với Hệ thống Hộp số Tự động 4 cấp tùy chọn.

Nếu chúng ta nói về hệ thống Treo, thì đó là Thanh chống Macpherson thông thường ở phía trước và Torsion Beam ở phía sau.

Maruti Swift Rival MG 3 Auto Expo 2020 (1)

Các tính năng chính

Chiếc xe có một chiếc bán tải tuyệt vời và có thể đi tốc độ 0-100 km/h chỉ trong 10,4 giây.

Giống như các mẫu xe khác của MG, chiếc xe này cũng sẽ có Internet sẵn có và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch.

Ngoài đèn hậu LED và vô lăng bọc da, sẽ có thêm cửa sổ trời chỉnh điện. Ngoài các tính năng chính này, còn có tất cả các tính năng an toàn, bao gồm ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh), EBD (Phân phối phanh điện tử) và một ESP (Chương trình ổn định điện tử).

Định giá

Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức từ công ty. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng phạm vi giá sẽ từ 6 đến 9 vạn.

Vì Maruti đã tiết lộ phiên bản Maruti Swift Hybrid mới nhất tại Auto Expo 2020 đang diễn ra, nên cả Maruti Swift và Maruti Baleno sẽ có lợi thế hơn MG 3. Tuy nhiên, đối với những người không quan tâm nhiều đến quãng đường đi được và muốn tận tay trên một cái gì đó cao cấp, thì MG 3 là dành cho họ.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here