FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ghi chú nhanh: Làn sóng rò rỉ thứ ba của Fappening 2.0 là ở đây sau khi nhắm vào những người nổi tiếng như Emma Watson, Amanda Seyfried, Kylie Jenner, Paige và Katie Cassidy. Làn sóng thứ ba nhắm vào diva WWE Kaitlyn, nữ diễn viên Lauren Cohen của The Walking Dead và những người khác. Một đại diện của Lauren nói với Affizon trong một email rằng người trong video không phải là Lauren Cohan.
(Đọc thêm: Fappening 2.0 Làn sóng đầu tiênLàn sóng thứ 2)

Tanh ta liệt kê danh sách những người nổi tiếng được nhắm mục tiêu trong vụ rò rỉ Fappening 2.0 ngày càng tăng. Các danh sách ban đầu của những người nổi tiếng bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Emma Watson, Amanda Seyfried, Kylie Jenner, Marisa Tomei và những người khác.

Nó đã tiếp theo là nhiều rò rỉ hơn đã ảnh hưởng đến nhiều nhân vật nổi tiếng hơn như ngôi sao WWE Paige (tên thật là Saraya-Jade Bevis), nữ diễn viên Dylan Penn và ngôi sao Arrow Katie Cassidy.

Những bổ sung mới nhất là hình ảnh và video riêng tư của diva WWE Kaitlyn, người mẫu Lacey Banghard, nữ diễn viên The Walking Dead Lauren Cohen, cosplayer người Mỹ Jessica Nigri và Holly Willoughby.

Khuyến nghị: Cách giữ an toàn và tránh các cuộc tấn công như Fappening 2.0

Những hình ảnh riêng tư của nữ diễn viên người Anh Lauren Cohan đã được đăng tải lên trang nhất của blog gây tranh cãi Celeb Jihad. Nữ diễn viên đã đóng vai chính trong chương trình ăn khách The Walking Dead từ năm 2011.

Một đại diện của Lauren nói với Affizon trong một email rằng người trong video không phải là Lauren Cohan.

Sau những rò rỉ diễn ra vào tuần trước, đại diện của Emma Watson đã xác nhận rằng một số bức hình là hợp pháp. “Những bức ảnh chụp bộ quần áo mà Emma mặc với một nhà tạo mẫu cách đây vài năm đã bị đánh cắp. Chúng không phải là những bức ảnh khỏa thân. Các luật sư đã được hướng dẫn và chúng tôi không bình luận gì thêm ”. theo BBC.

Mặt khác, luật sư của Seyfried nói rằng họ sẽ thực hiện “bất kỳ và tất cả các bước thích hợp để bảo vệ và thực thi các quyền của khách hàng của chúng tôi”.

Sự rò rỉ này, rõ ràng, không có dấu hiệu chậm lại. Chỉ trong trường hợp bạn muốn biết cách giữ an toàn và tránh các cuộc tấn công như Fappening, hãy đọc bài viết này.

Cập nhật: Câu chuyện này đã được cập nhật để bao gồm một tuyên bố từ một người đại diện cho Lauren Cohan.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here