FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Không có tiêu đề (3)

Bạn đọc thân mến, thật khó để theo dõi mọi thứ diễn ra xung quanh bạn trong thế giới công nghệ, khoa học, kinh doanh và trò chơi. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các thông báo lớn nhất từ ​​tháng trước. Để đọc toàn bộ câu chuyện, hãy nhấp vào tiêu đề. Hãy xem nhanh Tin tức công nghệ hàng đầu trong tháng-


Cấy xương sống in 3D đầu tiên trên thế giới ở Trung Quốc
Một cậu bé bệnh nhân ung thư 12 tuổi ở Trung Quốc đã trải qua ca cấy ghép xương sống in 3D đầu tiên trên thế giới. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật của Bệnh viện Thứ ba Đại học Bắc Kinh.


Motorola ra mắt Moto X, Moto G, Moto 360 và Moto Gợi ý mới: Tai nghe Bluetooth nhỏ tương lai
Ngoài Moto X, Moto G và Moto 360 xinh đẹp, Motorola cũng tung ra một tai nghe Bluetooth mới có tên Moto Hint. Và, điều này làm tôi nhớ đến bộ phim Her. Tai nghe này được sản xuất đặc biệt để vừa với năm của bạn và rõ ràng nó tập trung vào tính thẩm mỹ.


Google bắt đầu phát triển chip máy tính lượng tử của riêng mình: Tương lai của máy tính
Giờ đây, Google đã thông báo rằng họ sẽ thiết kế và chế tạo chip máy tính lượng tử của riêng mình. Google sẽ làm việc này tại Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo Lượng tử của mình. Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo Lượng tử, được ra mắt vào năm 2013 và là sự hợp tác giữa Google, NASA Trung tâm nghiên cứu Ames, và Hiệp hội Nghiên cứu Không gian các trường đại học.


Trò chơi: Định mệnh, Tất cả được phát hành trên PS và Xbox
Destiny, một trò chơi được phát triển bởi BUNGIE và được xuất bản bởi ACTIVISION, tất cả sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 và là sự kế thừa của bộ tứ HALO không bao giờ bị lãng quên trên PS4, PS3, Xbox 360 và Xbox One. Đây là một trò chơi điện tử nhập vai hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất mở ra trong một thế giới thần thoại hậu khải huyền.


Sự kiện FOSS lớn nhất của Bắc Ấn Độ được tổ chức tại NIT Hamirpur
Tự do là Tham gia, Tự do là Lựa chọn, Tự do là Phần mềm nguồn mở! Tin tức là gì? NIT Hamirpur sẽ tổ chức sự kiện FOSS lớn nhất của Bắc Ấn Độ vào ngày 20 tháng 9. Nếu bạn không biết ngày này có gì đặc biệt thì có thể bạn chưa nghe nói về Ngày Tự do Phần mềm (SFD).


Intel mang đến chip Core M mới cho máy tính xách tay của bạn, chào mừng những nâng cấp tuyệt vời
Chip thế hệ tiếp theo của Intel, Core M được thiết lập để tăng tốc cho máy tính xách tay và máy tính bảng của bạn. Nó sẽ tập trung vào các sản phẩm có thể chuyển đổi, siêu di động và máy tính bảng. Theo Intel, đây là bộ vi xử lý tiết kiệm năng lượng nhất trong lịch sử của công ty với công suất 4,5W.


Khủng long khổng lồ sống dưới nước được tiết lộ, các nhà khoa học gọi nó là giống người ngoài hành tinh và kỳ lạ
Bộ xương của một con Khủng long sống dưới nước khổng lồ đã được công bố trên sa mạc ở Maroc. Bộ xương Khủng long này dài 50 foot và thuộc nhóm Spinosaurus Aegyptiacus và là loài khủng long ăn thịt lớn nhất. Nó tồn tại cách đây khoảng 95 triệu năm. Những phát hiện này đã được công bố trên tạp chí Science vào ngày 11 tháng 9 năm 2014.


Tất cả những gì bạn cần biết về iPhone 6: Thông số kỹ thuật và hình ảnh
Giá iPhone 6: Bắt đầu từ 199 đô la trên hợp đồng Kích thước: 138,1 x 76,0 x 6,9mm Bộ xử lý: A8 64 bit (2 tỷ bóng bán dẫn) nhanh hơn 50 lần so với iPhone gốc Màn hình: 4,7 inch Độ phân giải: 1334 x 750 pixel Mỗi inch: 326ppi Máy ảnh: iSight Camera – 8MP, True Tone Flash, Tự động lấy nét theo pha, Ổn định hình ảnh Ảnh toàn cảnh.


Ra mắt điện thoại Android One đầu tiên trên thế giới: Nhận chúng trên Amazon, Flipkart và Snapdeal
Google đã phát hành thiết bị Android One đầu tiên của mình tại Ấn Độ. Những thiết bị cầm tay này sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn mà các thiết bị cầm tay rẻ hơn không làm được do việc cắt giảm chi phí sản xuất. Ba thiết bị cầm tay mới là Spice Android One Dream UNO Mi-498, Micromax Canvas A1 và Karbonn Sparkle V.


Trung Quốc tạo ra làn đường đi bộ riêng biệt đầu tiên trên thế giới dành cho người đi bộ nhắn tin
Thói quen nhắn tin khi đang đi trên đường ngày càng trở nên phổ biến. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề, một thành phố ở Trung Quốc đã giới thiệu “làn đường điện thoại di động” riêng biệt đầu tiên trên thế giới để nhắn tin cho người đi bộ. Ý tưởng này nảy ra ở thành phố Trùng Khánh của Trung Quốc.


Làm thế nào để trở thành “The Flash”: 4MM hoặc Dự án bốn phút!
Tuần trước, tôi đã xem một dự án được phát triển bởi một sinh viên kỹ thuật, Jason Kerestes từ Đại học Bang Arizona, người đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho 4MM (dự án Four Minute Mile) của anh ấy. Điều này khiến tôi nhớ đến một trong những siêu anh hùng trong truyện tranh yêu thích của tôi, The Flash!


Dell ra mắt máy tính bảng mỏng nhất thế giới với 4 camera giữa Apple Buzz tuần trước
Trong khi mọi người mải mê hô vang khẩu hiệu Apple, Apple vào tuần trước, thì tuần trước Dell và Intel đã ‘âm thầm’ ra mắt chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới Venue 8 7000 tại Hội nghị các nhà phát triển Intel 2014 ở San Francisco. Đây là chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới từng được sản xuất.


FIFA15: Trận chiến lớn nhất được phát động
FIFA15 được phát triển bởi EA Canada và được xuất bản bởi EA Sports. FIFA15 phát hành vào ngày 23 tháng 9 ở Bắc Mỹ, ngày 25 tháng 9 ở Châu Âu và ngày 26 tháng 9 ở Vương quốc Anh và Ireland. FIFA15 đang được phát hành trên tất cả các nền tảng. FIFA15 chạy trên Ignite Engine cho PC, PS4 và Xbox.


Mạng xã hội chống Facebook Ello sắp ra mắt: “Bạn không phải là sản phẩm”
Ello, một mạng xã hội tư nhân mới đang trở nên phổ biến ở Mỹ. Tuyên ngôn của trang web nói rằng: Bạn không phải là một sản phẩm! Sự nổi lên của Ello càng trở nên đáng kể do chính sách mới của Facebook buộc các thành viên phải sử dụng tên hợp pháp của họ.


Chúng tôi có bỏ lỡ điều gì không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here