FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
Ftiếp theo tuần trước Hack HBO điều đó chịu trách nhiệm cho rò rỉ các tập chưa phát hành và kịch bản của các chương trình truyền hình như Game of Thrones Season 7, các hacker HBO đe dọa làm rò rỉ thêm thông tin và tài liệu không mong muốn. Các tin tặc cũng đã tiết lộ kịch bản tập 5 của GOT Season 7 cho các phương tiện truyền thông, cùng với số điện thoại và email cá nhân của các diễn viên Game of Thrones.

Bây giờ, có vẻ như kịch bản của Game of Thrones Season 7 Episode 5 ‘Eastwatch’ đã bị rò rỉ trực tuyến dưới dạng tệp PDF dài 20 trang. Tập lệnh bị rò rỉ có tiêu đề “BẢO MẬT”, giống như các lần rò rỉ trước đó. Nó cũng mang hình mờ “HBO Leak” và “HBO is Falling”.

Kịch bản bị rò rỉ của tập 5 cũng đề cập rằng đó là một phác thảo sơ bộ cho mục đích lập kế hoạch. Tuy nhiên, xét đến những điểm tương đồng giữa tập GOT S07E04 và kịch bản bị rò rỉ trước đó, sẽ không sai khi coi rò rỉ mới là một thứ gì đó chắc chắn.

Chủ đề Reddit được thảo luận nhiều cũng bao gồm một số thông tin về Game of Thrones Season 7 sắp tới, Tập 6 và 7. Chúng tôi đã tự kiềm chế để chia sẻ các liên kết bị rò rỉ thực tế trong bài viết này.

Tập tiếp theo của Game of Thrones Season 7 sẽ phát sóng vào Chủ Nhật tuần này trên HBO. Hãy hy vọng rằng HBO sẽ không phải đối mặt với một trở ngại khác giống như rò rỉ hoàn toàn của Tập 4. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê, rò rỉ không ảnh hưởng đến xếp hạng và lượng người xem của GOT.

Đọc bản rò rỉ đầy đủ của Game of Thrones Season 7 và phủ sóng HBO tại đây: Trò chơi rò rỉ

Cập nhật:
Các tin tặc HBO đã tuyên bố rằng các quan chức HBO đã đề nghị họ 250.000 đô la dưới dạng “phần thưởng tiền thưởng lỗi” để lộ ra lỗ hổng trong hệ thống và ngăn chúng rò rỉ các tài liệu bị tấn công.

Đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi và chia sẻ lý thuyết Game of Thrones của bạn.

Xem thêm: Sinh viên tạo ra thuật toán máy tính để dự đoán ai sẽ chết tiếp theo trong Game Of Thrones

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here