FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Mới đây, BMW đã cho ra mắt M5 CS 2022, chiếc xe BMW chạy hợp pháp trên đường nhanh nhất và mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

Nhìn từ vẻ ngoài, BMW M5 CS có vẻ đáng mua. Tuy nhiên, từ những gì bên trong mui xe đến kỹ thuật và hiệu suất, mọi yếu tố đều khiến nó trở nên ấn tượng hơn.

Hãy cùng khám phá chi tiết biến thể CS mới của dòng M.

Beast Like Performance

BMW M5 CS 2022 là mẫu xe sản xuất mạnh nhất từng được hãng xe Đức chế tạo. Nó được trang bị sức mạnh từ động cơ BMW M TwinPower Turbo V-8 4,4 lít nâng cấp, tạo ra công suất cực đại 626 BHP và mô-men xoắn 750 Nm.

hiệu suất động cơ bmw m5 cs

Các thông số kỹ thuật mạnh mẽ khiến nó trở thành chiếc BMW sản xuất mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Với cỗ máy tối tân này, BMW M5 CS cũng trở thành chiếc xe hợp pháp nhanh nhất của hãng.

Khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa của BMW M5 CS

Chiếc sedan đầu bảng M có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ chỉ trong 2,9 giây, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó của BMW.

Nhà sản xuất ô tô tuyên bố rằng nó không chỉ là khả năng tăng tốc trên đường thẳng mà nó còn là chiếc sedan sản xuất nhanh nhất trên các đường đua như Nürburgring. Ngoài ra, BMW M5 CS 2022 có thể đạt tốc độ tối đa 190 dặm/giờ (305 km/h).

Đỉnh cao của kỹ thuật

2022 BMW M5 CS

Mọi khía cạnh của BMW M5 CS đều thể hiện một kiệt tác của công nghệ kỹ thuật Đức.

Ngoài động cơ mạnh mẽ và được nâng cấp, các yếu tố khác như giảm trọng lượng, thiết kế, khí động học và những yếu tố khác đã góp phần làm cho chiếc sedan này trở thành một chiếc sedan đầy cảm hứng.

Nếu chúng ta nói về trọng lượng thì nhà sản xuất ô tô đã giảm đáng kể nó bằng cách sử dụng sợi carbon một cách thông minh.

Tính khí động học giảm trọng lượng của BMW M5 CS

Mặc dù BMW M5 CS 2022 hoàn toàn mới trông cơ bắp nhưng lại nhẹ hơn M5 tiêu chuẩn 200 pound.

Điều phổ biến ở những người đam mê ô tô, đó là các thành phần sợi carbon mà các nhà sản xuất ô tô sử dụng để giảm trọng lượng của xe.

Sợi carbon nhẹ hơn đáng kể cũng như chắc hơn cả thép và nhôm.

Nếu chúng ta có một cái nhìn chi tiết về BMW M5 CS, thì nó được trang bị mui xe bằng sợi carbon, bộ chia phía trước, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió, tất cả cùng cải thiện độ ổn định, lực xuống và khả năng cơ động của xe ở tốc độ cao.

Ngoài ra, ghế trước M-carbon và ghế sau xô nhẹ cùng với các bộ phận bằng sợi carbon nói trên đã giúp M5 CS giảm được 200 pound.

Xuất hiện hàm

BMW M5 CS 2022 là một con quái vật tuyệt đối khi nói đến hiệu suất. Đồng thời, bạn có thể bị lạc vào nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

BMW M5 CS là một vẻ đẹp tuyệt đối và phản ánh nỗ lực của các nhà thiết kế trong việc chế tạo nó.

Đặc điểm trực quan nổi bật nhất là điểm nhấn màu vàng đồng trên thân xe màu xanh đậm của chiếc sedan.

M5 CS được trang bị la-zăng 20 inch màu vàng đồng. Tương tự như vậy, lưới tản nhiệt hình quả thận phía trước và đường viền thông gió chắn bùn trước cũng có màu vàng.

Ngoài ra, bộ kẹp phanh màu đỏ phía sau cùng với lốp Pirelli càng làm tăng vẻ thể thao cho chiếc sedan.

Các tính năng nổi bật khác như đèn pha LED thích ứng màu vàng và huy hiệu M-series trên các vị trí khác nhau làm cho nó trông hoàn mỹ.

M5 CS nội thất

Nếu bạn đi sâu vào nội thất, thì biểu tượng CS đặc trưng cùng với đường chỉ khâu màu đỏ Mugello trên da Merino đen càng làm tăng thêm khí chất thể thao và mạnh mẽ của BMW M5 CS. Hơn nữa, lớp bọc M Alcantara hoạt động như một lớp đóng băng trên bánh.

Giá BMW M5 CS 2022

Giá của BMW M5 CS 2022 sẽ bắt đầu vào khoảng 142.995 USD.

Không nghi ngờ gì nữa, M5 CS trông siêu ngầu và cung cấp nhiều thứ hơn M5 tiêu chuẩn, tuy nhiên, nó sẽ đắt hơn M5 gần 30.000 USD. Điều này nghe có vẻ hơi đắt so với giá trị mà nó mang lại.

Dù sao, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ đến thị trường Mỹ vào cuối năm 2021.

Một điều cuối cùng, M5 CS là một phiên bản giới hạn và trong trường hợp bạn muốn, hãy nhanh tay đặt trước trực tuyến thông qua đại lý trang mạng của BMW.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here