OỨng dụng thời tiết tốt nhất, Dark Sky, hiện đã được mua lại bởi gã khổng lồ công nghệ Apple. Trang web của ứng dụng đã được sửa đổi và giờ nó có tên là Dark Sky của Apple. Tuy nhiên, nhà sản xuất iPhone đã nhanh hơn tốc độ ánh sáng khi ngừng cung cấp phiên bản Android của ứng dụng thời tiết phổ biến.

Những người dùng trước đây đã cài đặt Dark Sky trên điện thoại Android của họ có thể sử dụng như vậy cho đến ngày 1 tháng 7. Và những người có hiệu lực của đăng ký trả phí kéo dài sau tháng 7 năm 2020 sẽ được hoàn lại tiền.

Cuối cùng, người dùng Android sẽ chuyển sang các ứng dụng thời tiết khác có thể đóng vai trò là lựa chọn thay thế Dark Sky phù hợp. Tuy nhiên, việc tìm ra các ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android trong số rất nhiều lựa chọn có sẵn trên Cửa hàng Play là một nhiệm vụ khá phức tạp.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đã đưa ra danh sách sáu ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android mà bạn có thể dùng thử trên thiết bị của mình. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tham khảo trang web thời tiết tốt nhất để biết tình trạng thời tiết theo thời gian thực trên PC của bạn.

Các lựa chọn thay thế Dark Sky tốt nhất cho Android

  1. Thời tiết hôm nay
  2. Lỗi thời tiết
  3. Accuweather
  4. 1Weather
  5. Thời tiết Trực tiếp
  6. Yahoo Thời tiết

1. Thời tiết hôm nay

Thời tiết hôm nay

Today Weather là một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android có trong danh sách này. Với hơn 10 nguồn dữ liệu, ứng dụng cung cấp dự báo thời tiết chính xác.

Today Weather cũng đưa ra cảnh báo về gió mạnh, tuyết rơi dày và lượng mưa. Phần tốt nhất về ứng dụng là nó cũng cung cấp thông tin liên quan về chỉ số chất lượng không khí (AQI).

Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm nhiệt độ thực tế và cảm giác như nhiệt độ, áp suất không khí, độ ẩm, tốc độ và hướng gió, điểm sương và khả năng hiển thị.

Miễn phí

2. Lỗi thời tiết

Appy Awards đã đặt WeatherBug ở vị trí cao nhất trong danh sách các ứng dụng thời tiết tốt nhất cho năm 2019. Ứng dụng này có 18 bản đồ thời tiết và clip tin tức về những thay đổi thời tiết trong điều kiện địa phương.

WeatherBug cho phép người dùng tùy chỉnh dữ liệu thời tiết và điều chỉnh các tab theo mức độ ưu tiên của họ. Nó có thể là một trong những lựa chọn thay thế Bầu trời tối tốt nhất vì nó cung cấp tất cả các thông tin chi tiết chính về điều kiện thời tiết sắp tới ở một khu vực.

Trong WeatherBug, người dùng có thể xem tình trạng thời tiết địa phương thông qua tính năng radar. Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.

Người dùng cũng có thể xem chỉ số chất lượng không khí trong khu vực của họ thông qua bản đồ được cung cấp trong ứng dụng. Tuy nhiên, người dùng sẽ gặp rất nhiều quảng cáo khó chịu trong khi chạy ứng dụng, đây là một nhược điểm lớn.

Miễn phí

3. AccuWeather

AccuWeather

AccuWeather, với hơn 50 triệu lượt tải xuống, là ứng dụng đáng tin cậy nhất trong danh sách. Ứng dụng cung cấp dự báo theo yêu cầu và cảnh báo thời gian thực.

AccuWeather cung cấp dự báo thời tiết trong 15 ngày. Nó cũng cung cấp số liệu thống kê nhiệt độ hàng ngày được chi tiết hóa thông qua công nghệ Nhiệt độ thực.

Ứng dụng cũng cập nhật cho người dùng những tin tức mới nhất liên quan đến bất kỳ sự xáo trộn thời tiết lớn nào. Chúng bao gồm lượng mưa lớn, tuyết rơi, động đất, bão và những thứ khác.

Miễn phí

4. 1Weather

giải pháp thay thế Bầu trời tối tốt nhất

1Weather được CNN công nhận là ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng tương tác nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play.

Các thảm họa tự nhiên và nhân tạo lớn như động đất, bão, hỏa hoạn và bão tuyết có thể được theo dõi trên radar trực tiếp. 1Weather cũng cho kết quả chính xác liên quan đến nhiệt độ và lượng mưa.

Phần tốt nhất về thay thế Dark Sky này là nó có TV 1Weather. Người dùng được biết rất nhiều sự kiện liên quan đến sự thay đổi thời tiết và các thuật ngữ. Ngoài ra, câu trả lời cho nhiều câu hỏi như nguyên nhân gây ra mưa, giông bão và những thứ khác đều có trên 1Weather TV.

Miễn phí

5. Thời tiết Trực tiếp

Thời tiết Trực tiếp

Weather Live đi kèm với hình nền thời tiết hoạt hình độc đáo và dự báo thời tiết chính xác. Giải pháp thay thế Bầu trời tối cung cấp kết quả đọc nhiệt độ quan sát được cùng với nhiệt độ ‘cảm giác như thế’.

Weather Live cũng cung cấp các thông tin khác như radar thời tiết, bản đồ mưa, thời gian mặt trời mọc và lặn. Ứng dụng này cũng có tính năng theo dõi sấm sét và bão.

Các tính năng chính khác của ứng dụng bao gồm Chỉ số chất lượng không khí, bộ theo dõi tia chớp và bản đồ thời tiết tương tác. Bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng này nếu mua phiên bản cao cấp của Weather Live. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng 5 ngày dùng thử miễn phí và sử dụng các tính năng chính của ứng dụng.

Giá: Phải trả (999 Rs hàng năm)

6. Yahoo Thời tiết

giải pháp thay thế Bầu trời tối tốt nhất

Yahoo Weather đưa ra các con số dự báo hàng giờ, 5 ngày và 10 ngày cùng với những bức ảnh Flickr tuyệt đẹp để phù hợp với thời tiết của địa điểm. Ứng dụng này cũng cung cấp các bài đọc động về gió, bình minh, hoàng hôn và áp suất.

Bạn cũng có thể theo dõi thời tiết tại một thành phố mà bạn cần đến hoặc sẽ đến thăm trong tương lai. Yahoo Weather cũng cung cấp một liên kết đến các tin tức chính trong ngày. Bạn có thể thấy bảng thời gian thực của virus corona trên màn hình chính của Yahoo Weather.

Tuy nhiên, một vấn đề lớn với Yahoo Weather là nó cũng hiển thị rất nhiều quảng cáo khi bạn cuộn xuống để biết dự báo thời tiết chi tiết. Những cửa sổ bật lên này đôi khi có thể gây khó chịu cho người dùng.

Miễn phí

Đây là một số lựa chọn thay thế Dark Sky tốt nhất cho Android mà bạn có thể cài đặt để nhận dự báo thời tiết chính xác. Không chỉ cập nhật thời tiết trực tiếp mà các ứng dụng này còn cung cấp các cảnh báo chính liên quan đến những xáo trộn thời tiết do thiên tai hoặc do con người gây ra.

Trong tương lai, chúng ta sẽ có nhiều ứng dụng thời tiết tuyệt vời hơn trên Android trong danh sách này, vì vậy đừng quên kiểm tra lại sau một thời gian. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, hãy thả chúng vào phần nhận xét.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here