FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Các trang web Torrent luôn phải đối mặt với sự giám sát của các cơ quan thực thi pháp luật do tai tiếng cho phép người dùng tải xuống nội dung có bản quyền. Đây là lý do tại sao một số trang web cung cấp torrent tốt nhất như Pirate Bay, Extratorrent và Kickass torrent đã bị chặn ở một số quốc gia. Một trang web torrent khác đã phải đối mặt với các điều luật là Yify phim hoặc YTS. Phim Yify là một trong những trang web torrent tốt nhất vì nó được coi là một trong những nguồn phổ biến trong cộng đồng chia sẻ ngang hàng.

Nếu bạn cư trú ở một quốc gia nơi Yify hoặc YTS không hoạt động, đây là danh sách các lựa chọn thay thế YTS mà bạn luôn có thể sử dụng để tải xuống các tệp torrent. Các lựa chọn thay thế Yify này cũng có nhiều lựa chọn tệp torrent để tải xuống và hầu hết các trang thay thế được đề cập ở đây đều hoạt động ở hầu hết các quốc gia.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các trang web torrent được đề cập phía trước chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Chúng tôi không hỗ trợ việc sử dụng chúng để tải xuống nội dung được bảo vệ bản quyền.

6 giải pháp thay thế Yify tốt nhất 2020: Các trang web Torrent tốt nhất

1. Vịnh cướp biển – Phim Yify hay nhất thay thế

Pirate bay Yify thay thế

Pirate Bay là một trong những trang web torrent phổ biến nhất trên thế giới. Gần đây, chúng tôi nghe tin rằng Vịnh Pirate đã trở lại trực tuyến và sẽ có thể truy cập thông qua tên miền gốc của nó – thepiratebay.org. TPB là một trang web torrent khá nổi tiếng trong số những người đam mê torrent do có rất nhiều loại torrent mà bạn có thể tải xuống từ đây và giao diện người dùng được cải tiến. Sử dụng giải pháp thay thế YTS này, bạn có thể tải xuống torrent cho phim, phần mềm, phim truyền hình, nhạc, v.v.

2. 1337x – Trang web sao chép phim Yify hàng đầu

Giải pháp thay thế tốt nhất cho Vịnh Pirate 2 1337x

Nếu bạn muốn tải xuống torrent cho phim, ứng dụng và phần mềm bằng torrent và phim Yify không hoạt động, 1337x là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn. Trang torrent có sức hấp dẫn trực quan ấn tượng vì mọi thứ bắt đầu từ trang chỉ mục đến kết quả tìm kiếm đều được thiết kế gọn gàng. 1337x phục vụ cho một lượng lớn khán giả đam mê torrent nhờ vào việc phân loại torrent. Bạn có thể duyệt qua phim, truyền hình, trò chơi, nhạc, ứng dụng, anime, v.v. Bên cạnh đó, có một phần xu hướng tại thay thế torrent YTS này cung cấp tất cả các torrent phổ biến và thịnh hành mà không cần phải tìm kiếm chúng theo cách thủ công.

3. Kickass Torrents – Một giải pháp thay thế YTS phổ biến

Kickass torrents proxy

Kickass Torrents không cần giới thiệu vì trang web torrent khá phổ biến trên internet. Nổi lên như một trong những trang web torrent tốt nhất năm 2020, Kickass torrent có tiềm năng trở thành giải pháp thay thế Yify hoàn hảo cho những người không thể truy cập YTS vì bất kỳ lý do gì. Trong khi trang torrent gốc của Kickass đã đóng cửa từ lâu, một số trang nhân bản đã xuất hiện trên internet. Miền nhân bản về cơ bản mang giao diện người dùng và cách bố trí các tùy chọn giống nhau. Bạn có thể tìm thấy danh mục torrent, các loại torrent phổ biến nhất và phần Top torrent ở trên cùng. Chúng được bổ sung bởi một đám mây thẻ cho bạn biết về các tìm kiếm phổ biến trên trang web.

4. Rarbg – Thay thế Perfect Yify Movies

Giải pháp thay thế KickAss tốt nhất Rarbg

Mặc dù có nhiều quảng cáo và cửa sổ bật lên, Rarbg vẫn giữ được vị trí là một trong những trang web torrent nổi tiếng nhất thế giới. Nếu phim Yify không hoạt động với bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn luôn có thể truy cập Rarbg để tải xuống torrent. Nó có một bộ sưu tập torrent lành mạnh với rất nhiều trình gieo hạt. Rarbg khá phổ biến đối với những người mong muốn tải phim xuống bằng các trang web torrent vì giải pháp thay thế YTS này có các đoạn giới thiệu của các bộ phim mới nhất cùng với phần dành riêng để tải phim bằng torrent.

5. Lime Torrents – Một trang web torrent như phim Yify

Giải pháp thay thế tốt nhất cho Vịnh Pirate 3 Limetorrents.cc

Lime Torrents đã nhiều lần xuất hiện trong danh sách các trang web torrent tốt nhất. Trang web torrent đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng, vì bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi tệp torrent trên trang web này. Lime Torrent là một trong những lựa chọn thay thế YTS tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các tệp torrent nếu phim Yify không hoạt động. Trang web của Lime Torrent được cập nhật thường xuyên, khiến nó trở thành một trong những điểm đến ưa thích của những người yêu thích torrent. Các tệp Torrent được lưu trữ ở đây có một số lượng lớn các trình gieo và báo.

6. Zooqle – Thay thế Yify được ưa thích

Các trang web torrent tốt nhất Zooqle

Zooqle là trang torrent cuối cùng xuất hiện trong danh sách các lựa chọn thay thế Yify tốt nhất của chúng tôi. Đây là một cái tên mới trong phân khúc torrent đang củng cố vị trí của mình bằng cách tăng số lượng tệp torrent có sẵn để tải xuống cho người dùng. Zooqle cũng có các danh mục khác nhau, bao gồm ứng dụng, trò chơi, phim, nhạc và phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tải torrent dễ dàng. Zooqle có một phần dành riêng cho các torrent có nhiều hạt giống nhất, đây là một phần thú vị mà tôi cũng muốn thấy trên các trang torrent khác.

YTS thay thế: Sử dụng Proxy Torrent Sites

Nếu phim Yify không hoạt động trong khu vực của bạn và ISP của bạn đã chặn quyền truy cập vào bất kỳ trang web torrent nào được nêu ở trên, thì những proxy và trang nhân bản này sẽ giúp bạn. Bạn có thể sử dụng các trang web proxy này như các lựa chọn thay thế Yify nếu cần.

  1. Yify Proxy
  2. Proxy của Pirate Bay
  3. Kickass Torrent Proxy
  4. Proxy Extratorrent
  5. Rarbg Proxy

Yify Movies Alternatives: FAQs

1. Yify là gì?

Yify Torrents hay YTS (Yify Torrents Solutions) là một trang web torrent nổi tiếng cung cấp nhiều lựa chọn tệp torrent và liên kết nam châm.

2. Điều gì đã xảy ra với Yify?

Trang web Yify ban đầu đã bị buộc phải đóng cửa sau khi chủ sở hữu phải đối mặt với cáo buộc phân phối bất hợp pháp nội dung có bản quyền. Kể từ đó, một số lựa chọn thay thế Yify và các trang nhân bản đã xuất hiện với giao diện người dùng tương tự như người dùng dịch vụ.

3. Yify có còn hoạt động không?

Trang web Yify ban đầu đã bị đóng cửa vào năm 2015 nhưng bạn vẫn có thể truy cập các trang web phản chiếu Yify và các lựa chọn thay thế YTS mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

4. Tại sao phim Yify không hoạt động?

Nếu phim Yify không phù hợp với bạn, rất có thể trang web đã bị ISP của bạn chặn. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế phim Yify hoặc các trang web torrent khác để tải phim qua torrent.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here