FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Microsoft’s Build 2016 và Facebook của F8 2016 hội nghị nhà phát triển, có một yếu tố chung chi phối các bài phát biểu – Bots.

Từ giai đoạn F8 2016, Facebook đã công bố ra mắt API Gửi và Nhận cho phép bạn viết mã Bot của riêng mình để tìm kiếm nội dung và tương tác với các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc tạo một bot phức tạp hơn bằng cách sử dụng máy học, Facebook có một công cụ khác dành cho bạn – Công cụ Bot, Khung bot mạnh mẽ hơn của Facebook.

Cần lưu ý rằng Bot Engine được xây dựng dựa trên công việc của Wit.ai. Facebook mua lại Wit.ai vào năm ngoái và sử dụng nó để xây dựng M dành cho Messenger, đó là trợ lý kỹ thuật số với ‘liên lạc của con người’.

Bot Engine của Facebook!

Được rồi, tôi hiểu rồi. Facebook Bot Engine sử dụng máy học và nó tiếp tục trở nên tốt hơn khi bạn cung cấp cho nó nhiều cuộc trò chuyện mẫu hơn. Điều này cho phép nó xử lý các biến thể khác nhau của cùng một câu hỏi.

Các nhà phát triển có khả năng viết mã và cải tiến Bot Engine theo thời gian. Facebook hy vọng sẽ làm cho các bot trên nền tảng của mình trở nên thông minh hơn và mang lại cảm giác giống người hơn cho cuộc trò chuyện.

Facebook Bot Engine hiện đã hoạt động và bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các bot cho Messenger. Facebook nói rằng các nhà phát triển có thể tạo bot và nhắm mục tiêu người dùng ở nơi họ đã có. Tuyên bố này đúng vì hơn 900 triệu người đã sử dụng Messenger.

Bots đang đến và thời gian thú vị đang ở phía trước. Có lẽ.

bot

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here