God Of War: Ragnarok, phần tiếp theo của God Of War năm 2018, có lẽ là một trong những được chờ đợi nhất trò chơi điện tử ngay bây giờ. Santa Monica Studio đã hồi sinh loạt trò chơi điện tử PlayStation cực kỳ được yêu thích trở lại vào năm 2018. Người chơi PlayStation rất háo hức với việc Sony phát hành God of War: Ragnarok, được công bố vào tháng 9 năm 2020.

Hiện tại, chúng ta biết rất ít về ngày phát hành, cốt truyện, v.v. của God Of War Ragnarok, tuy nhiên, chúng tôi vẫn thu thập đầy đủ thông tin về trò chơi điện tử sắp ra mắt của Santa Monica Studio. Nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả về God of War 2, hãy tiếp tục và đọc bài viết.

Ngày phát hành God Of War: Ragnarok

Theo Santa Monica Studio, God of War: Ragnarok sẽ phát hành vào năm 2021. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính xác của trò chơi.

Santa Monica Studio đã làm việc trên God of War 2 kể từ khi phát hành God of War vào năm 2018. Vì vậy, việc phát hành trò chơi vào năm 2021 là có ý nghĩa, vì người chơi đã mất trí chờ đợi phần tiếp theo.

Giới thiệu tóm tắt

Nếu bạn đang tìm kiếm một đoạn giới thiệu câu chuyện cho God Of War 2, bạn sẽ không tìm thấy nó; ít nhất là tại thời điểm viết bài này. Thay vào đó, có một đoạn giới thiệu thông báo về God of War Ragnarok từ ngày 16 tháng 9 năm 2020. Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể thấy cửa sổ phát hành năm 2021 cho trò chơi.

Nền tảng God Of War Ragnarok: God Of War Ragnarok sẽ có trên PS4?

Thật không may, thật khó để nói rằng God Of War Ragnarok sẽ xuất hiện trên PS4. Tất nhiên, phiên bản độc quyền gần đây của PlayStation, Spider-Man Miles Morales, đã ra mắt cho PS4 và PS5. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chắc chắn rằng Sony sẽ đi theo xu hướng tương tự cho God Of War 2 cho đến khi chúng tôi nghe thấy điều gì đó chính thức.

Câu chuyện

Trong God Of War, chúng ta tìm hiểu danh tính thực sự của mẹ Atreus, người thực sự là một người khổng lồ. Người hâm mộ cũng rất sốc khi biết tên khác của Atreus là Loki. Đối với những người chưa biết, Loki là vị Thần tinh quái trong thần thoại Bắc Âu, cũng là anh trai của Thor. Vì vậy, trong God of War Ragnarok, chúng ta có thể thấy Atreus tìm hiểu về nguồn gốc của mình.

Hơn nữa, Kratos đã đánh bại Thần ánh sáng Bắc Âu, ‘Baldur.’ Trong thần thoại Bắc Âu, Ragnarok là một sự kiện trong đó một số vị thần Bắc Âu chết. Vì vậy, có thể, Kratos cũng đã khởi xướng sự kiện Ragnarok bằng cách giết Baldur. Điều thú vị là Kratos cũng có thể đối đầu với Thor trong God Of War 2.

Kratos sẽ chết trong God Of War Ragnarok?

Một số giả thuyết cho rằng Thor sẽ giết Kratos trong God of War Ragnarok. Tuy nhiên, người ta nghi ngờ rằng Kratos sẽ chết trong God Of War 2. Kratos là nhân vật chính của loạt phim God of War, và hãng phim sẽ không đơn giản giết anh ta trong phần tiếp theo.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về God Of War Ragnarok tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này ngay sau khi chúng tôi biết điều gì đó về trò chơi.