FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

WB Games Montréal đã công bố trò chơi Batman sắp tới, Gotham Knights, trong DC FanDome 2020. Trước đó, WB Games Montréal đã làm việc trên Batman Arkham Origins, được cả người chơi và nhà phê bình yêu thích. Vì vậy, có thể hiểu được tại sao người hâm mộ DC lại hào hứng với việc phát hành Gotham Knights.

Sau khi xem trailer của Gotham Knights, có thể dễ dàng nhận ra rằng có nhiều điều đang xảy ra ở Gotham. Có rất nhiều nhân vật có thể chơi được trong trò chơi, cùng với một loạt các nhân vật phản diện DC quen thuộc. Tóm lại, có một số điều bạn nên tìm hiểu về các Hiệp sĩ Gotham trước khi điều này trò chơi điện tử sắp ra mắt năm 2021 được phát hành. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp mọi thông tin chúng tôi thu thập được về các Hiệp sĩ Gotham. Vậy hãy bắt đầu.

Ngày phát hành Gotham Knights

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Gotham Knights. Tuy nhiên, đã có xác nhận rằng tựa game co-op của WB Games Montréal sẽ phát hành vào năm 2021.

Hơn nữa, theo một số tin đồn gần đây, Gotham Knights có thể phát hành vào tháng 7 năm 2021. Những suy đoán này nổi lên trên internet sau bài đăng trên Twitter của Gotham Knights cho Giáng sinh năm 2020. Bài đăng khoe khoang một sự kiện xiếc của Flying Greysons diễn ra vào giữa tháng 7. Đó là lý do tại sao một số người đam mê trò chơi DC nghĩ rằng thông qua bài đăng này, WB Games Montréal đang gợi ý về một ngày phát hành có thể xảy ra vào tháng 7 cho Gotham Knights.

Nền tảng

WB Games ‘Gotham Knights’ của Montréal được phát hành cho PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5. Vì vậy, cả người dùng bảng điều khiển thế hệ cuối và hiện tại sẽ được trải nghiệm trò chơi.

Các nhân vật của Hiệp sĩ Gotham

Các nhân vật của Hiệp sĩ Gotham

Tương tự với Trò chơi Batman Arkham, Gotham Knights sẽ có nhiều nhân vật DC. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta chỉ biết về một vài nhân vật mà chúng ta sẽ thấy trong Gotham Knights; đây là danh sách đầy đủ:

  1. Cánh đêm – Dick Greyson (Đã xác nhận)
  2. Batgirl – Barbara Gordon (Đã xác nhận)
  3. Red Hood – Jason Todd (Đã xác nhận)
  4. Robin – Tim Drake (Đã xác nhận)
  5. Poison Ivy (Tin đồn)
  6. Mr. Freeze (Đã xác nhận)
  7. Alfred Pennyworth (Đã xác nhận)
  8. Renee Maria Montoya – Cảnh sát trưởng (Đã xác nhận)
  9. Nhóm Court of Owls (Tin đồn)
  10. Joker (Tin đồn)

Câu chuyện về Hiệp sĩ Gotham: Trò chơi có lấy bối cảnh ở Arkhamverse không?

Không, đã xác nhận rằng Gotham Knights không liên quan đến Batman Arkham Series. Mặc dù có sự tương đồng giữa câu chuyện của Batman: Arkham Knight và Gotham Knights (Cái chết của Batman), hai trò chơi không nằm trong cùng một vũ trụ.

Nói về câu chuyện, các sự kiện của các hiệp sĩ Gotham được lấy bối cảnh sau cái chết của Batman. Vì vậy, để tiếp tục di sản của Bruce Wayne và cứu Gotham, Night Wing, Batgirl, Red Hood và Robin đến với nhau. Điều thú vị là câu chuyện của Gotham Knights sẽ hoàn toàn nguyên bản, có nghĩa là Gotham Knights sẽ không tái hiện các câu chuyện truyện tranh DC hiện có.

Hợp tác

Theo trailer của Gotham Knights, sẽ có ít nhất bốn nhân vật có thể điều khiển được trong trò chơi. Vì vậy, sẽ hợp lý khi bao gồm các tùy chọn co-op cho tối đa bốn người chơi. Tuy nhiên, hiện tại, đã xác nhận rằng tính năng hợp tác sẽ chỉ giới hạn ở hai người chơi.

Nếu bạn đang chơi trò chơi trực tuyến, người chơi khác có thể tham gia phiên mà không ảnh hưởng đến câu chuyện. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chơi trò chơi với bạn của mình, bạn có thể chơi một mình ở chế độ ngoại tuyến.

Gotham Knights có phải là Thế giới mở không?

Vâng, Gotham Knights là một trò chơi thế giới mở, trong đó người chơi có thể tương tác với Thành phố Gotham theo cách riêng của họ. Ngoài ra, trò chơi Batman mới có yếu tố RPG. Vì vậy, tương tự như các game nhập vai khác, sự lựa chọn của người chơi sẽ phản ánh trong cốt truyện của Gotham Knights.

Có sẵn đơn đặt hàng trước của Gotham Knights không?

May mắn thay, đơn đặt hàng trước cho Gotham Knights đã có trên một số cửa hàng trò chơi điện tử trực tuyến. Tuy nhiên, không có tùy chọn đặt hàng trước trên trang web chính thức của Gotham Knights. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký tất cả các bản cập nhật của Gotham Knights bằng cách đăng ký trên trang chính thức của trò chơi trang mạng.

Đó là nó; đây là tất cả thông tin chúng tôi có về Gotham Knights ngay bây giờ. Tất nhiên, chúng tôi sẽ nhận được nhiều cập nhật hơn về trò chơi Batman mới khi chúng tôi bước vào năm 2021. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết phù hợp để mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất về Gotham Knights.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here