FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Về mặt trò chơi góc nhìn thứ nhất, nhượng quyền thương hiệu Halo là một trong những trò chơi được yêu thích. Đó là lý do tại sao hàng triệu người đam mê Xbox đang chờ đợi sự ra mắt của Halo Infinite, trò chơi FPS sắp tới từ 343 Industries. Xbox Game Studios đã công bố trò chơi vào năm 2018, và kể từ đó, người chơi rất háo hức được nghe bất cứ điều gì về sự phát triển của trò chơi.

Chà, trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến mọi chi tiết quan trọng về Halo Infinite, bao gồm ngày phát hành, câu chuyện, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết mà không mất thêm thời gian.

Ngày phát hành Halo Infinite

Xbox Game Studios xác nhận rằng Halo Infinite sẽ phát hành vào cuối năm 2021. Ban đầu, Xbox muốn phát hành trò chơi vào tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2020, studio đã trì hoãn việc phát hành mà không cung cấp bất kỳ ngày phát hành cụ thể nào.

Gameplay: Halo Infinite sẽ trở thành thế giới mở?

Theo các nhà phát triển, Halo Infinite không hoàn toàn là một trò chơi thế giới mở; tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tự do khám phá các khu vực trước đó. Tất nhiên, tiến về phía trước trong câu chuyện sẽ mở khóa các khu vực mới, nhưng người chơi có thể chọn quay lại và khám phá thế giới rộng lớn.

Rõ ràng, sẽ có rất nhiều loại vũ khí tương lai trong Halo Infinite. Ngoài ra, người chơi sẽ được chạm tay vào công nghệ thú vị có thể hữu ích trong chiến đấu. Ví dụ, Halo Infinite sẽ giới thiệu các móc vật lộn, có thể nâng cao trải nghiệm chiến đấu của người chơi ..

Nền tảng: Halo Infinite sẽ có mặt trên PC?

May mắn thay, Halo Infinite sẽ phát hành cho Microsoft Windows. Ngoài ra, tựa game góc nhìn thứ nhất sẽ ra mắt cho Xbox Series X/S và Xbox One.

Halo Infinite Multiplayer

Sẽ có chế độ Halo Infinite Multiplayer dành cho PC, Xbox Series X/S và Xbox One. Hơn nữa, là chế độ Nhiều người chơi sẽ hoàn toàn miễn phí để chơi và hỗ trợ lên đến 120 khung hình/giây trên Xbox Series X.

Halo Infinite sẽ có Battle Royale?

Thật không may, đã xác nhận rằng Halo Infinite sẽ không có chế độ battle royale.

Với xu hướng mới nhất của trò chơi battle royale như PUBG, Apex Legends và COD Warzone, có tin đồn rằng Halo Infinite sẽ có chế độ chơi tương tự. Tuy nhiên, 343 Industries đã dập tắt tin đồn bằng cách nói rằng họ “không có kế hoạch” đưa chế độ BR cho Halo Infinite.

Cốt truyện: Halo Infinite có chiếm vị trí sau Halo 5 không?

Vâng, Halo Infinite Diễn ra hai năm sau sự kiện của Halo 5. Master Chief sẽ trở lại Halo Infinite để cứu nhân loại khỏi một mối đe dọa mới.

Khoảng cách hai năm trong câu chuyện đồng nghĩa với việc người chơi sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ trong Halo Infinite. Ngoài ra, khoảng cách thời gian giữa hai trò chơi Halo sẽ là hoàn hảo cho những người chơi mới vì họ sẽ không cảm thấy bị lạc trong câu chuyện. Tuy nhiên, 343 Industries cũng xác nhận rằng phần kết của Halo 5 và Halo Wars 2 có ảnh hưởng đến cốt truyện chiến dịch của Halo Infinite.

Halo Infinite có phải là Halo cuối cùng?

Vâng, bạn có thể nói rằng Halo Infinite là trò chơi Halo độc lập cuối cùng trong tương lai gần. Hơn nữa, nó có nghĩa là bạn có thể sẽ không thấy một trò chơi Halo nào khác trong nhiều năm.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Halo sẽ không tiếp tục; 343 Industries xác nhận rằng studio sẽ tiếp tục câu chuyện của Master Chief thông qua các bản cập nhật. Tương tự như các trò chơi như Destiny 2 và Warframe, thế giới của Halo Infinite sẽ mở rộng thông qua nhiều DLC.

Đặt hàng trước

Ngay bây giờ, Halo Infinite Đặt hàng trước không có sẵn. Tuy nhiên, Xbox Game Pass sẽ giới thiệu trò chơi vào ngày đầu tiên phát hành. Vì vậy, bạn có thể trở thành thành viên Xbox Game Pass nếu muốn chơi game vào ngày đầu tiên.

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Halo Infinite tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này ngay sau khi chúng tôi biết một số tin tức về ngày phát hành Halo Infinity hoặc sự phát triển của nó.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here