FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
Ađánh bại các tin tặc trong Trò chơi rò rỉ bởi rò rỉ tập GOT không mong muốn tiếp theoHBO đã gặp phải một khoảnh khắc đáng xấu hổ khác. Lần này, các tài khoản mạng xã hội thuộc sở hữu của Time Warner đã bị tấn công.

Nhóm khét tiếng OurMine là lực lượng hành động chịu trách nhiệm cho vụ phá hoại. Đối với những ai chưa biết, OurMine là một nhóm bảo mật tự xưng luôn “kiểm tra” tính bảo mật của các công ty công nghệ. Trong quá khứ, OurMine đã sử dụng các tài khoản mạng xã hội của Marvel, Google và Netflix.

Rò rỉ toàn bộ Game of Thrones và phạm vi bảo hiểm hack HBO

Vào khoảng 8 giờ tối theo giờ PT, các tin tặc đã đăng một thông báo trên các tài khoản Facebook và Twitter của HBO. Thông báo có nội dung “Xin chào, Mi َ ne của chúng tôi đang ở đây, chúng tôi chỉ đang kiểm tra bảo mật của bạn, nhóm HBO vui lòng liên hệ với chúng tôi để nâng cấp bảo mật – ourmine .org -> Liên hệ.”

OurMine cũng có thể kiểm soát tài khoản Twitter của Game of Thrones. Tuy nhiên, HBO đã nhanh chóng xóa dấu vết và giành lại quyền kiểm soát, theo Đa dạng.

Các cuộc tấn công do OurMine thực hiện chỉ đối phó với việc thể hiện khả năng của chúng và chúng tự kiềm chế để không rò rỉ bất kỳ thông tin được bảo vệ nào.

Cũng có những thay đổi nhỏ mà vụ hack mạng xã hội này có thể được phối hợp với vụ rò rỉ Game of Thrones Season 7 đang diễn ra và vụ hack HBO.

HBO chắc chắn đang phải đối phó với rất nhiều ngày nay. Quan điểm của bạn là gì? Liệu tin tặc sẽ dừng lại, hay họ sẽ sớm rò rỉ Game of Thrones Season 7 Episode 7?

Xem thêm: Làm thế nào để tải xuống Torrent ẩn danh và ẩn địa chỉ IP của bạn?

This post is also available in: German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here