FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ghi chú nhanh: Frozenbox Network đã phát hành phiên bản mới nhất của Parrot Security OS. Được hỗ trợ bởi nhân Linux 4.9 tùy chỉnh, Parrot Security OS 3.6 tập trung vào việc đánh bóng trải nghiệm người dùng và môi trường làm việc. Bản phát hành này hứa hẹn mang lại trải nghiệm ít tốn bộ nhớ hơn. Parrot 3.6 cũng giới thiệu một công cụ phái sinh mới có tên là Parrot Air, được chế tạo đặc biệt để thử nghiệm không dây.

Vào tháng 3 năm nay, tôi đã nói với bạn về việc phát hành Parrot Security OS 3.5, được cung cấp bởi nhân Linux 4.9.13 và Debian GNU/Linux 9 Stretch. Bây giờ, sau vài tháng làm việc chăm chỉ, nhóm Parrot Security đã có mặt ở đây với bản phát hành tiếp theo của giải pháp thay thế Kali Linux này, tức là Con vẹt 3,6.

Parrot Security OS 3.6 không có nhiều tính năng và chức năng mới đáng chú ý. Bài đăng thông báo về bản phân phối hack đạo đức này cũng đề cập đến điều này. Với bản phát hành này, các nhà phát triển đã nhằm mục đích làm cho các công cụ và môi trường hiện có trở nên tốt hơn.

Trước khi tiếp tục và cho bạn biết về Hệ điều hành Parrot mới nhất, đừng quên xem qua danh sách các bản phân phối Linux hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn bản phân phối tiếp theo của mình:

Những thay đổi và cải tiến trong Parrot Security OS 3.6:

Ngoài phần đánh bóng, công việc đã được thực hiện để làm cho Parrot Security OS 3.6 ít ngốn bộ nhớ hơn. Điều này được thực hiện bằng cách điều chỉnh hệ thống quản lý daemon khởi động và các bản sửa lỗi nhỏ. Do đó, Parrot 3.6 Lite 32-bit hiện sử dụng RAM dưới 200MB.

Trong hành trình cải tiến tổng thể này, công việc đã được thực hiện để cải thiện Anonsurf. Bây giờ, phần ẩn danh và quyền riêng tư là đáng tin cậy và được kiểm tra kỹ lưỡng.

Các nhà phát triển Parrot đề cập rằng họ muốn tập trung nhiều hơn vào các phiên bản Lite và Studio vì Parrot Core cũng phù hợp với các dự án phái sinh có mục đích chung khác nhau.

Parrot Air để thử nghiệm không dây

Bản phát hành này cũng mang đến một dẫn xuất Parrot OS mới có tên Parrot Air. Nó tương tự như Parrot Full và đi kèm với các công cụ chỉ dành riêng cho kiểm tra không dây. Nhóm Parrot nói rằng Parrot Air chỉ là một bằng chứng về khái niệm sẽ được cải thiện trong tương lai.

Bạn có thể đọc thêm về bản phát hành Parrot Security OS 3.6 đây.

Để tải xuống các tệp ISO và torrent, hãy truy cập trang tải xuống.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here