FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Được rót vốn vào năm 2011, Endless Mobile, Inc. phát triển Hệ điều hành Endless dựa trên Linux và phần cứng chạy tương tự. Công ty gần đây đã xuất xưởng Hệ điều hành vô tận 3.4, bản phát hành chính và mới nhất của hệ điều hành.

Vì đây là một bản phát hành tính năng lớn, không cần phải nói rằng Endless OS 3.4 đi kèm với nhiều thay đổi và tính năng mới. Nhờ lõi nguồn mở được cập nhật, 3.4 cũng có các cải tiến về hiệu suất và độ ổn định.

Điều đó đang được nói, hãy cho bạn biết về các tính năng mới chính được vận chuyển với Endless OS 3.4.

Bản phát hành này đã có được chức năng phát hiện loại kết nối internet nào đang chạy; nó sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng hệ thống của bạn không cố gắng lấy hàng tấn dữ liệu trên một kết nối dữ liệu hạn chế. Trong trường hợp Endless không thể phát hiện loại kết nối, có một nút chuyển đổi để đánh dấu nó theo cách thủ công.

Bạn cũng có thể lên lịch cập nhật để quyết định một thời điểm nhất định hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn các cập nhật. Các bản cập nhật hệ điều hành cũng được hiển thị trong Trung tâm ứng dụng để giúp bạn kiểm soát tốt hơn.

ứng dụng đồng hành vô tận

Một tính năng mới đặc biệt dành cho người dùng Android cũng sắp có trên hệ điều hành Endless. Được gọi là Ứng dụng đồng hành bất tận, nó sẽ cho phép bạn duyệt nội dung trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhận thông báo.

Trong các cải tiến khác, có GNOME 3.26, nhân Linux 4.15, các ứng dụng được đánh bóng, LibreOffice mới nhất, v.v.

Tìm liên kết tải xuống và thông báo phát hành đây.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here