FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

TXe esla là tất cả về các công nghệ mới khác nhau và chúng dường như hoạt động. Thêm nhiều tính năng hơn cho xe hơi của mình, Tesla hiện đã bắt đầu giới thiệu các tính năng mới cho Hệ thống phanh khẩn cấp tự động trong một bản cập nhật sắp tới.

Như đã thông báo qua một tweet, Tesla đã gợi ý rằng hệ thống phanh khẩn cấp thế hệ tiếp theo của họ sẽ có thể cứu người đi bộ khỏi bị ô tô đâm bằng cách phát hiện những người trên đường.

Tesla của Elon Musk thậm chí đã trình chiếu một số ví dụ thực tế dưới dạng video, với dòng tweet gợi ý rằng ngay cả những người đang đi xe đạp cũng có thể tránh được va chạm.

Đây là một cái nhìn về các tweet –

Đối với những người không biết, Tesla gần đây đã nhận được một năm sao trong bài kiểm tra xe tránh va chạm do công ty nghiên cứu Thatcham Research của Anh thực hiện. Công ty đã nhận được đánh giá cao nhất cho Model 3 của mình, có nghĩa là chiếc xe điện có khả năng tránh và sống sót sau các vụ va chạm xe hơi.

Xin nhắc lại, Volvo, Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) và Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) sử dụng cùng một hệ thống phanh tự động. Do đó, bản cập nhật của Tesla không phải là mới.

Tesla đã nói về công nghệ của mình trong tất cả vinh quang của nó, nhưng công nghệ Autopilot của nó không phải là thứ gì đó hoàn hảo; công nghệ có thể dễ dàng bị đánh lừa và thậm chí dẫn đến tai nạn ô tô.

Có thể bản cập nhật mới sẽ giúp công nghệ tốt hơn trước.

Xem thêm: Lái xe tự động của Tesla có thể dễ dàng bị đánh lừa khi lái xe sai làn đường

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here