FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

THiện tại đã có những suy đoán về việc BMW mini sẽ trở thành một chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa. Đầu năm nay, công ty đã tiết lộ về kế hoạch sản xuất một phiên bản mini thể thao.

Khi ra mắt Mini điện, một trong những nhà xuất bản đã có một cuộc phỏng vấn với Andreas Lampka, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Mini. Khi đó, ông Lampka nói rằng nếu họ dành đủ thời gian cho các kỹ sư của mình thì họ có thể cho ra đời một chiếc xe động cơ đặt giữa.

Hiện tại, BMW mini chỉ trang bị động cơ vị trí phía trước với cả động cơ dẫn động cầu trước và dẫn động tất cả các bánh. Một biến thể bổ sung với động cơ đặt giữa nghe khá thú vị. Tuy nhiên, vẫn cần phải có thêm xác nhận chính thức.

Một hình ảnh của chiếc xe thể thao Mini đã được đăng tải gần đây trên trang motor1.com. Thiết kế phía trước của xe gần như tương đồng với các dòng trước, tuy nhiên, điểm khác biệt trên ảnh là phần thân sau. Nó sẽ là một chiếc xe thể thao hai cửa với mui thấp. Ngoài ra, tiếp giáp với cửa ra vào có lỗ thông hơi rộng hơn so với loại mini thông thường.

xe thể thao mini bmw_ mini cooper
Hình ảnh: motor1

Các chuyên gia cũng gợi ý rằng sẽ có một động cơ bốn xi lanh tăng áp hoặc động cơ tăng áp kép trên xe để tăng thêm hiệu suất.

Xe thể thao BMW Mini động cơ đặt giữa: Nghe có vẻ hợp lý?

Gần đây, BMW đã tắt việc sản xuất chiếc xe hybrid bán chạy nhất BMW i8. Mặt khác, công ty cũng thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất gần 50% số xe ICE của mình.

Rõ ràng là công ty đặt mục tiêu sản xuất và đầu tư nhiều hơn vào xe điện như đã đề cập trong báo cáo trước quá. Với mọi thứ đều tập trung vào điện và với nỗ lực giảm thiểu việc sản xuất xe ICE, có vẻ mỉa mai đối với BMW khi sản xuất một chiếc xe thể thao động cơ xăng.

Tuy nhiên, đó là tầm nhìn riêng của công ty đằng sau khái niệm này. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, không có xác nhận chính thức từ BMW.

Vì vậy, bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Bạn nghĩ gì về chiếc xe này? Hãy thả những suy nghĩ của bạn.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here