FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

rùabot-free-robotics-open-source Bạn có muốn học chế tạo robot và bạn đang thiếu tiền? Bạn có muốn biết một cách để làm như vậy bất cứ lúc nào bạn muốn và ở bất kỳ nơi nào bạn muốn? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy tiếp tục đọc trước.

Tôi đang nói về một sáng kiến ​​hoàn toàn mới từ một bộ phát triển mã nguồn mở dành cho các ứng dụng rô bốt lăn – Turtlebot. Với Tutlebot, bất kỳ người nào cũng có thể học robot miễn phí. Turtlebot giúp bạn chế tạo robot của riêng mình có thể đi lang thang quanh nhà, đủ mạnh để tạo ra ứng dụng thú vị và có thể nhìn thấy ở chế độ 3D.

Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đã biên soạn một hướng dẫn trực tuyến dài 30 phiên miễn phí. Hướng dẫn này nhằm mục đích dạy mọi người cách sử dụng Hệ điều hành rô bốt (ROS), là hệ thống lập trình mã nguồn mở hàng đầu dành cho rô bốt, để làm cho một Turtlebot chạy.

Nhận hướng dẫn từ đây: Hướng dẫn 30 buổi miễn phí

Bạn có muốn dùng thử ROS trên một sản phẩm Willow Garage tiên tiến và chính thức và bạn không có 400.000 đô la? Bạn có thể sử dụng các liên kết hướng dẫn ở trên để làm điều tương tự trên bộ robot chi phí thấp Turtlebot 2. Bạn có thể tạo Turtlebot của riêng mình từ đầu hoặc nếu bạn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn, bạn có thể mua một Turtlebot được xây dựng hoàn chỉnh với giá khoảng 1.000 đô la. .

Xây dựng Turtlebot từ đầu: Xây dựng một con rùa cạn

Mua một Turtlebot được xây dựng hoàn chỉnh: Mua một con rùa cạn

Công ty nói rằng các hướng dẫn này được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp trung học và sẽ mất từ ​​bốn đến năm ngày để hoàn thành. Nó nói rằng:

“Vào cuối loạt phim, các nhà phát triển sẽ có thể chỉ đạo TurtleBot của họ mang cà phê đến bàn làm việc của họ.”

TurtleBot là một dự án phần cứng mã nguồn mở được mô tả bởi Tuyên bố Nguyên tắc và Định nghĩa Phần cứng Nguồn Mở v1.0. Turtlebot đặt mục tiêu làm cho robot trở thành một mặt hàng dễ tiếp cận hơn và xây dựng thế hệ lập trình robot tiếp theo.

Bạn có quan tâm đến người máy không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!
Hãy theo dõi tin tức công nghệ mới nhất từ Hóa thạch.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here