FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

free-Lập trình-các khóa học Ghi chú nhanh: Nhiều trường đại học có các chương trình giáo dục miễn phí trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này có thể làm cho nó cực kỳ dễ dàng để có được một nền giáo dục chính thức hơn một chút trong nhiều lĩnh vực hơn là chỉ đọc tỷ lệ cược và kết thúc trực tuyến. Dưới đây là một số trường đại học và trang web của họ, nơi bạn có thể tận dụng tối đa sự hào phóng của họ.

Tđây luôn là một số khó khăn cố hữu đối với việc học tập mà không có sự trợ giúp của một người cố vấn hoặc giáo viên chính thức. Nó thường dẫn đến thực tế là bạn không biết những gì bạn không biết. Có nghĩa là, bạn không biết về các tài liệu mà bạn nên học để tiến bộ trong quá trình học của mình.

Nhiều trang web nhằm mục đích trợ giúp việc này, nhưng không có giáo trình, có thể khá khó khăn để thực hiện theo cách của bạn A chỉ B, và ngay cả với một chương trình học để theo dõi, bạn vẫn có thể phải tìm kiếm một số ví dụ và hướng dẫn hay về các thành phần khác nhau của chương trình học đó. Không nhiều người biết đến các khóa học miễn phí có sẵn trên trang web của các trường đại học khác nhau và các tổ chức khác. Đây là một danh sách nhỏ về một số cái đáng chú ý.

Đây chỉ là một số ít và nhiều phần không giới hạn trong khoa học máy tính, bạn có thể học bất cứ thứ gì từ ngôn ngữ thứ hai đến kinh doanh và toán học. Mặc dù hầu hết những điều này sẽ chỉ mang tính giới thiệu và hầu như không so sánh với bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp chính thức, nhưng chúng chắc chắn đủ để đưa bạn đi đúng hướng và cho phép bạn tạo động lực trong việc học tập.

Đối với những người đang cần cấp độ đào tạo cao hơn hoặc nhiều lĩnh vực thích hợp hơn trong các ngôn ngữ và nền tảng khác nhau, hãy nhớ xem Học viện Affizon cho vô số các khóa học khác nhau, từ hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ cái lớn nào không? Bạn đã học lập trình ở đâu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm: 29 ngôn ngữ lập trình trả tiền cao nhất bạn cần học trong năm 2017

This post is also available in: Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here