Hợp tác cùng chúng tôi

Hợp tác với mục tiêu chung (win-win)

Hợp tác với chúng tôi

AffiZon là website trong lĩnh vực Affiliate E-commerce tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy tại khu vực và được biết đến bởi website tối ưu được trải nghiệm người dùng.

Chúng tôi đem về lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn

AffiZon là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực Affiliate E-commerce tại Việt Nam. Chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm của người dùng và đem về nhiều giá trị hơn cho họ. Hiện nay AffiZon đang cung cấp rất nhiều mã giảm giá của nhiều sàn thương mại điện tử, ngành hàng nổi tiếng tại Việt Nam. 

Quan hệ đối tác B2B của chúng tôi và một số công ty thương mại điện tử đã mang lại lợi ích không chỉ cho chúng tôi mà còn các chi nhánh Affiliate con của chúng tôi. Thông qua chương trình hợp tác kinh doanh chúng tôi giúp họ tăng doanh thu, tăng nhận diện thương hiệu và mở rộng phạm vi hoạt động đến các nhóm đối tượng mới. Mạng lưới của chúng tôi thúc đẩy chéo các giao dịch bằng các cung cấp lợi ích tốt nhất từ mã giảm giá, voucher, ưu đãi cho người dùng cuối cùng. AffiZon nhận được nhiều lời mời hợp tác và con số ngày một tăng lên. Tuy nhiên chúng tôi quyết định chỉ hợp tác với những doanh nghiệp cung cấp thứ người dùng muốn từ chúng tôi.

AffiZon duy trì hoạt động kinh doanh từ các chi nhánh của mình. Quá trình thanh toán của chúng tôi cũng rất linh hoạt cho các công ty muốn hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi có một nền tảng riêng để giám sát, quán lý cách các chi nhanh hoạt động hoàn toàn tự động. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo để giúp bạn xác định các cơ hội và phát triển khách hàng của bạn.

Các đối tác Affiliate của chúng tôi

Lý do để bạn chọn chúng tôi

Sự uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Afiliate E-commerce chúng tôi không chỉ cung cấp mã giảm giá, deal tốt nhất cho nguwowifd tiêu dùng cuối cùng mà còn nhiều giá trị hơn cho đối tác của mình.

Tính tới tháng 1 năm 2019 AffiZon đã có 47.286 lượt đăng ký nhận các tin tức giảm giá, khuyến mãi của chúng tôi. 

47.286

200.000+

Lượt truy cập mỗi tháng vào website của chúng tôi và con số này không ngừng tăng lên.

Liên lạc

Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với doanh nghiệp bạn, chúng tôi cam kết đem lại dich vụ Affiliate E-commerce tốt nhất.

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ marketing@affizon.com

Hoặc gửi theo Form có sẵn ngay bên dưới đây.

Login/Register access is temporary disabled