FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Amột đứa trẻ, tôi rất tệ trong trò chơi bắn súng. Để mọi thứ tồi tệ hơn, bố mẹ tôi luôn cằn nhằn tôi về lý do tại sao tôi nên ở ngoài trời và đầu tư thời gian “quý báu” của tôi để chơi các môn thể thao “hiệu quả”.

Bây giờ có vẻ như tôi đã trở nên quá già hoặc thế giới đã mất trí. Lý do là một xu hướng điên rồ mới, nơi các bậc cha mẹ đang thuê huấn luyện viên Fortnite với giá lên đến 20 đô la mỗi giờ để huấn luyện con cái của họ để chúng có thể đánh bại những người chơi khác trong trò chơi battle royal miễn phí.

Dựa theo WSJ, một số bậc cha mẹ trên khắp thế giới đang hướng tới thị trường huấn luyện trực tuyến có tính phí từ $ 15 đến $ 35 một giờ cho các bài học “Fortnite”. Các trang web như Gamer Sensei và Bidvine cung cấp huấn luyện viên trò chơi tuyên bố rằng hơn 1.400 huấn luyện viên “Fortnite” đã được thuê kể từ tháng 3 năm nay.

Cho rằng thể thao điện tử đã trở thành một thị trường rộng lớn với các nhà quảng cáo và thương hiệu đổ vào số tiền khổng lồ, các bậc cha mẹ có lẽ đang hy vọng vào một tương lai trong thể thao điện tử cho con cái của họ. Cũng có một lý do mạnh mẽ để tin rằng họ có thể đã được thúc đẩy bởi Giải thưởng trị giá 100 triệu được cung cấp bởi Fortnite vào tháng 5.

Trong khi Fortnite dành cho Android sẽ ra mắt trong vài tuần nữa và trò chơi đã tạo ra một cảm giác trên iOS. Bây giờ với xu hướng mới nhất và sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi, có vẻ như việc huấn luyện Fortnite sẽ trở thành một tiêu chuẩn vô lý mới trong nhiều gia đình.

Xem thêm: Fortnite cho Android sẽ ra mắt trên 40 điện thoại thông minh Android này

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here