FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Thiên đường của Huawei hiện đang gặp khó khăn do lệnh cấm của Hoa Kỳ áp dụng đối với nó và Google (trong số nhiều công ty) cũng cấm nó. Công ty đã nhận được một số cứu trợ tạm thời nhưng không có nghĩa là mọi thứ đều ổn. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm Thay thế Android (thứ mà Huawei rất cần), công ty Trung Quốc dường như đang chọn một hệ điều hành hiện có thay vì một hệ điều hành mới.

Trong khi Sailfish OS tương đối không phổ biến trong thế giới di động, hệ điều hành này được biết đến với riêng tưBảo vệ điều đó có thể chứng tỏ có lợi cho Huawei, hãng có thể tận dụng đặc điểm này cho điện thoại thông minh của mình. Hệ điều hành Sailfish cũng được biết là tương thích với các ứng dụng Android.

Tuy nhiên, tôi không chắc liệu việc áp dụng Aurora OS có chứng tỏ là một lựa chọn khả thi cho Huawei hay không.

Đối với những người mới bắt đầu, Aurora OS không phải là lựa chọn duy nhất mà Huawei đang xem xét; công ty cũng đang có kế hoạch phát triển hệ điều hành của riêng mình, được gọi là Hệ điều hành Hongmeng mà công ty Huawei cũng đã nộp đơn Nhãn hiệu ở khoảng chín quốc gia.

Do đó, có thể nói rằng trước khi đưa ra quyết định, Huawei đang tìm kiếm kỹ lưỡng các lựa chọn để cuối cùng quyết định về hiện tại và tương lai của mình.

Xin nhắc lại, sau lệnh cấm Huawei ở Mỹ, Huawei chỉ có ba tháng để nhận các bản cập nhật Android. 

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here